IFA 2015: ASUS Ra Mắt Vivo Stick – PC Mini Chạy Windows 10

05 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 22957)
IFA 2015: ASUS Ra Mắt Vivo Stick – PC Mini Chạy Windows 10
blank
Tại sự kiện IFA 2015, ASUS đã giới thiệu Vivo Stick - chiếc PC mini chạy Windows 10, chỉ nhỏ bằng một chiếc USB.

Tương tự như Intel Compute Stick, ASUS Vivo Stick là chiếc máy tính bỏ túi rất nhỏ gọn. Người dùng chỉ cần gắn nó vào TV hoặc màn hình, sử dụng kết hợp với bàn phím và chuột để biến nó thành một chiếc máy tính chạy Windows 10 giúp xử lý các công việc.

ASUS Vivo Stick được trang bị vi xử lý Intel Cherry Trail, nhân đồ họa Intel, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB. Với cấu hình như vậy, Vivo Stick chỉ có thể xử lý những công việc văn phòng đơn giản như Word, Excel, PowerPoint hay lướt web, xem phim, làm việc đám mây điện toán. Người dùng cũng có thể kết nối ASUS Vivo Stick với các thiết bị ngoại vi khác, thông qua 2 cổng kết nối USB và jack cắm tai nghe 3.5 mm.

ASUS Vivo Stick có kích thước chỉ 138 x 34 x 15 mm và nặng 70 g. Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể cất máy trong túi, rất thuận tiện khi di chuyển. Nó còn được trang bị các kết nối không dây như Bluetooth 4.0, WiFi chuẩn 802.11n. Thiết bị có giá chỉ 129 USD, hiện vẫn chưa có thời điểm phát hành chính thức của máy.
520Vote
46Vote
313Vote
213Vote
19Vote
3.261
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.