IFA 2015: ASUS Ra Mắt Vivo Stick – PC Mini Chạy Windows 10

05 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 22961)
IFA 2015: ASUS Ra Mắt Vivo Stick – PC Mini Chạy Windows 10
blank
Tại sự kiện IFA 2015, ASUS đã giới thiệu Vivo Stick - chiếc PC mini chạy Windows 10, chỉ nhỏ bằng một chiếc USB.

Tương tự như Intel Compute Stick, ASUS Vivo Stick là chiếc máy tính bỏ túi rất nhỏ gọn. Người dùng chỉ cần gắn nó vào TV hoặc màn hình, sử dụng kết hợp với bàn phím và chuột để biến nó thành một chiếc máy tính chạy Windows 10 giúp xử lý các công việc.

ASUS Vivo Stick được trang bị vi xử lý Intel Cherry Trail, nhân đồ họa Intel, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB. Với cấu hình như vậy, Vivo Stick chỉ có thể xử lý những công việc văn phòng đơn giản như Word, Excel, PowerPoint hay lướt web, xem phim, làm việc đám mây điện toán. Người dùng cũng có thể kết nối ASUS Vivo Stick với các thiết bị ngoại vi khác, thông qua 2 cổng kết nối USB và jack cắm tai nghe 3.5 mm.

ASUS Vivo Stick có kích thước chỉ 138 x 34 x 15 mm và nặng 70 g. Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể cất máy trong túi, rất thuận tiện khi di chuyển. Nó còn được trang bị các kết nối không dây như Bluetooth 4.0, WiFi chuẩn 802.11n. Thiết bị có giá chỉ 129 USD, hiện vẫn chưa có thời điểm phát hành chính thức của máy.
520Vote
46Vote
313Vote
213Vote
19Vote
3.261
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong phần hỏi đáp Giz Asks, Gizmodo đã phỏng vấn một cách cặn kẽ các nhà thiên văn học về việc hủy diệt “vệ tinh” của Trái Đất. Dù ý tưởng phá hủy Mặt Trăng đã tồn tại trong khoa học viễn tưởng từ lâu, nó đáng được hiểu rằng việc gì sẽ thực sự xảy ra nếu viễn cảnh trở thành sự thật.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, màn đêm yên tĩnh của miền Nam Texas bị khuấy động bởi tiếng gầm rú: SpaceX đang tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa Raptor. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm không suôn sẻ lắm, công ty đã tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ nuốt trọn lấy cả con tàu vũ trụ lẫn động cơ đang gắn trên nó.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Ủy ban Châu Âu (EC) chính thức đưa ra mức phạt 272 triệu USD đối với Qualcomm về một vụ việc chống độc quyền xảy ra từ gần 10 năm trước. Theo phán quyết từ EC, giai đoạn 2009 - 2011, Qualcomm đã cố tình bán phá giá chip 3G nhằm đẩy đối thủ là Icera, một hãng làm phần mềm di động của Anh hiện đã về tay Nvidia, ra khỏi thị trường.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng 50,000 năm trước, một nhóm người tiền sử ở Châu Phi đã băng qua eo đất Levantine để đi vào lục địa Á-Âu. Bất cứ ai trong số chúng ta ngồi đây cũng là con cháu của họ.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.