CEO Của Japan Display Tiết Lộ Đơn Hàng Lớn Từ Apple Ngay Trước Thềm Ra Mắt iPhone Mới

05 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20168)
CEO Của Japan Display Tiết Lộ Đơn Hàng Lớn Từ Apple Ngay Trước Thềm Ra Mắt iPhone Mới
blank
Thượng tuần tháng 09/2015, Mitsuru Homma, CEO của Japan Display, đã tiết lộ rằng “khách hàng lớn nhất” của Japan Display – ám chỉ Apple – sẽ gia tăng lượng đơn hàng trước sự kiện ra mắt thế hệ iPhone mới trong tháng 09/2015.

Japan Display là hãng sản xuất màn hình mới được thành lập vào năm 2012, sau sự kết hợp của các bộ phận sản xuất màn hình hoạt động không hiệu quả của Sony Corp, Toshiba Corp và Hitachi Ltd.

Theo ông Mitsuru Homma, mặc dù thị trường smartphone hiện đang vấp phải nhiều vấn đề về suy thoái kinh tế, nhưng dường như điều này không mấy ảnh hưởng tới các đơn hàng màn hình từ Apple.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Reuters, CEO của Japan Display đã chia sẻ: “Họ đang chuyển tới chúng tôi nhiều đơn hàng hơn, và cho biết họ cần nhiều hơn, nhiều hơn nữa. Số lượng các đơn hàng cứ tăng dần”

Vào hồi hạ tuần tháng 08/2015, CEO Tim Cook của Apple cũng đã tái khẳng định với các cổ đông về nhu cầu không giảm của iPhone, bất chấp những vấn đề liên quan tới thị trường chứng khoán tại Trung Quốc, cũng như việc đồng nhân dân tệ bị mất giá.

Dù vậy, vẫn chưa thể đưa ra kết luận chắc chắn rằng, lượng đơn hàng lớn từ Apple dành cho Japan Display có nghĩa là một sự lạc quan vào tương lai của thế hệ iPhone mới so với các thế hệ hiện hành; hay chỉ đơn giản là Apple đang chuyển các đơn hàng từ các nhà cung cấp khác sang cho Japan Display.
521Vote
44Vote
35Vote
23Vote
13Vote
436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).