CEO Của Japan Display Tiết Lộ Đơn Hàng Lớn Từ Apple Ngay Trước Thềm Ra Mắt iPhone Mới

05 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20301)
CEO Của Japan Display Tiết Lộ Đơn Hàng Lớn Từ Apple Ngay Trước Thềm Ra Mắt iPhone Mới
blank
Thượng tuần tháng 09/2015, Mitsuru Homma, CEO của Japan Display, đã tiết lộ rằng “khách hàng lớn nhất” của Japan Display – ám chỉ Apple – sẽ gia tăng lượng đơn hàng trước sự kiện ra mắt thế hệ iPhone mới trong tháng 09/2015.

Japan Display là hãng sản xuất màn hình mới được thành lập vào năm 2012, sau sự kết hợp của các bộ phận sản xuất màn hình hoạt động không hiệu quả của Sony Corp, Toshiba Corp và Hitachi Ltd.

Theo ông Mitsuru Homma, mặc dù thị trường smartphone hiện đang vấp phải nhiều vấn đề về suy thoái kinh tế, nhưng dường như điều này không mấy ảnh hưởng tới các đơn hàng màn hình từ Apple.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Reuters, CEO của Japan Display đã chia sẻ: “Họ đang chuyển tới chúng tôi nhiều đơn hàng hơn, và cho biết họ cần nhiều hơn, nhiều hơn nữa. Số lượng các đơn hàng cứ tăng dần”

Vào hồi hạ tuần tháng 08/2015, CEO Tim Cook của Apple cũng đã tái khẳng định với các cổ đông về nhu cầu không giảm của iPhone, bất chấp những vấn đề liên quan tới thị trường chứng khoán tại Trung Quốc, cũng như việc đồng nhân dân tệ bị mất giá.

Dù vậy, vẫn chưa thể đưa ra kết luận chắc chắn rằng, lượng đơn hàng lớn từ Apple dành cho Japan Display có nghĩa là một sự lạc quan vào tương lai của thế hệ iPhone mới so với các thế hệ hiện hành; hay chỉ đơn giản là Apple đang chuyển các đơn hàng từ các nhà cung cấp khác sang cho Japan Display.
521Vote
44Vote
35Vote
23Vote
13Vote
436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.