CEO Của Japan Display Tiết Lộ Đơn Hàng Lớn Từ Apple Ngay Trước Thềm Ra Mắt iPhone Mới

05 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20435)
CEO Của Japan Display Tiết Lộ Đơn Hàng Lớn Từ Apple Ngay Trước Thềm Ra Mắt iPhone Mới
blank
Thượng tuần tháng 09/2015, Mitsuru Homma, CEO của Japan Display, đã tiết lộ rằng “khách hàng lớn nhất” của Japan Display – ám chỉ Apple – sẽ gia tăng lượng đơn hàng trước sự kiện ra mắt thế hệ iPhone mới trong tháng 09/2015.

Japan Display là hãng sản xuất màn hình mới được thành lập vào năm 2012, sau sự kết hợp của các bộ phận sản xuất màn hình hoạt động không hiệu quả của Sony Corp, Toshiba Corp và Hitachi Ltd.

Theo ông Mitsuru Homma, mặc dù thị trường smartphone hiện đang vấp phải nhiều vấn đề về suy thoái kinh tế, nhưng dường như điều này không mấy ảnh hưởng tới các đơn hàng màn hình từ Apple.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Reuters, CEO của Japan Display đã chia sẻ: “Họ đang chuyển tới chúng tôi nhiều đơn hàng hơn, và cho biết họ cần nhiều hơn, nhiều hơn nữa. Số lượng các đơn hàng cứ tăng dần”

Vào hồi hạ tuần tháng 08/2015, CEO Tim Cook của Apple cũng đã tái khẳng định với các cổ đông về nhu cầu không giảm của iPhone, bất chấp những vấn đề liên quan tới thị trường chứng khoán tại Trung Quốc, cũng như việc đồng nhân dân tệ bị mất giá.

Dù vậy, vẫn chưa thể đưa ra kết luận chắc chắn rằng, lượng đơn hàng lớn từ Apple dành cho Japan Display có nghĩa là một sự lạc quan vào tương lai của thế hệ iPhone mới so với các thế hệ hiện hành; hay chỉ đơn giản là Apple đang chuyển các đơn hàng từ các nhà cung cấp khác sang cho Japan Display.
521Vote
44Vote
35Vote
23Vote
13Vote
436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Sáu 2019
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020.
19 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
19 Tháng Sáu 2019
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
19 Tháng Sáu 2019
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
19 Tháng Sáu 2019
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.