CEO Của Japan Display Tiết Lộ Đơn Hàng Lớn Từ Apple Ngay Trước Thềm Ra Mắt iPhone Mới

05 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20016)
CEO Của Japan Display Tiết Lộ Đơn Hàng Lớn Từ Apple Ngay Trước Thềm Ra Mắt iPhone Mới
blank
Thượng tuần tháng 09/2015, Mitsuru Homma, CEO của Japan Display, đã tiết lộ rằng “khách hàng lớn nhất” của Japan Display – ám chỉ Apple – sẽ gia tăng lượng đơn hàng trước sự kiện ra mắt thế hệ iPhone mới trong tháng 09/2015.

Japan Display là hãng sản xuất màn hình mới được thành lập vào năm 2012, sau sự kết hợp của các bộ phận sản xuất màn hình hoạt động không hiệu quả của Sony Corp, Toshiba Corp và Hitachi Ltd.

Theo ông Mitsuru Homma, mặc dù thị trường smartphone hiện đang vấp phải nhiều vấn đề về suy thoái kinh tế, nhưng dường như điều này không mấy ảnh hưởng tới các đơn hàng màn hình từ Apple.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Reuters, CEO của Japan Display đã chia sẻ: “Họ đang chuyển tới chúng tôi nhiều đơn hàng hơn, và cho biết họ cần nhiều hơn, nhiều hơn nữa. Số lượng các đơn hàng cứ tăng dần”

Vào hồi hạ tuần tháng 08/2015, CEO Tim Cook của Apple cũng đã tái khẳng định với các cổ đông về nhu cầu không giảm của iPhone, bất chấp những vấn đề liên quan tới thị trường chứng khoán tại Trung Quốc, cũng như việc đồng nhân dân tệ bị mất giá.

Dù vậy, vẫn chưa thể đưa ra kết luận chắc chắn rằng, lượng đơn hàng lớn từ Apple dành cho Japan Display có nghĩa là một sự lạc quan vào tương lai của thế hệ iPhone mới so với các thế hệ hiện hành; hay chỉ đơn giản là Apple đang chuyển các đơn hàng từ các nhà cung cấp khác sang cho Japan Display.
521Vote
44Vote
35Vote
23Vote
13Vote
436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2020
Mỹ tuyên bố rút khỏi hiệp ước giám sát không phận đã ký với 34 nước, 6 tháng sau khi Trump cáo buộc Nga nhiều lần vi phạm thỏa thuận.
22 Tháng Mười Một 2020
Các doanh nghiệp Mỹ tại Trung Quốc hy vọng ông Biden sẽ giúp việc làm ăn thuận lợi hơn khi mối quan hệ của hai cường quốc ổn định sau 4 năm “sáng nắng chiều mưa”.
22 Tháng Mười Một 2020
Georgia sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm phiếu lại lần 2, sau khi chiến dịch tranh cử của Trump đưa ra yêu cầu vào hôm thứ Bảy (21/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (23/11/2020), Đặc phái viên của WHO về Covid-19 đã đưa ra dự đoán về đợt sóng lây nhiễm thứ ba sẽ bùng phát ở Châu Âu vào đầu năm 2021.
20 Tháng Mười Một 2020
Hầu hết các cụm sao đều gây ấn tượng đặc biệt. Riêng các cụm mở NGC 869 và NGC 884 có thể được coi là “ấn tượng gấp đôi”.
19 Tháng Mười Một 2020
Hơn một tuần sau khi truyền thông tuyên bố Joseph R. Biden Jr. là người thắng cử, Thống đốc Oklahoma Kevin Stitt vẫn chưa công khai thừa nhận kết quả.