CEO Của Japan Display Tiết Lộ Đơn Hàng Lớn Từ Apple Ngay Trước Thềm Ra Mắt iPhone Mới

05 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20577)
CEO Của Japan Display Tiết Lộ Đơn Hàng Lớn Từ Apple Ngay Trước Thềm Ra Mắt iPhone Mới
blank
Thượng tuần tháng 09/2015, Mitsuru Homma, CEO của Japan Display, đã tiết lộ rằng “khách hàng lớn nhất” của Japan Display – ám chỉ Apple – sẽ gia tăng lượng đơn hàng trước sự kiện ra mắt thế hệ iPhone mới trong tháng 09/2015.

Japan Display là hãng sản xuất màn hình mới được thành lập vào năm 2012, sau sự kết hợp của các bộ phận sản xuất màn hình hoạt động không hiệu quả của Sony Corp, Toshiba Corp và Hitachi Ltd.

Theo ông Mitsuru Homma, mặc dù thị trường smartphone hiện đang vấp phải nhiều vấn đề về suy thoái kinh tế, nhưng dường như điều này không mấy ảnh hưởng tới các đơn hàng màn hình từ Apple.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Reuters, CEO của Japan Display đã chia sẻ: “Họ đang chuyển tới chúng tôi nhiều đơn hàng hơn, và cho biết họ cần nhiều hơn, nhiều hơn nữa. Số lượng các đơn hàng cứ tăng dần”

Vào hồi hạ tuần tháng 08/2015, CEO Tim Cook của Apple cũng đã tái khẳng định với các cổ đông về nhu cầu không giảm của iPhone, bất chấp những vấn đề liên quan tới thị trường chứng khoán tại Trung Quốc, cũng như việc đồng nhân dân tệ bị mất giá.

Dù vậy, vẫn chưa thể đưa ra kết luận chắc chắn rằng, lượng đơn hàng lớn từ Apple dành cho Japan Display có nghĩa là một sự lạc quan vào tương lai của thế hệ iPhone mới so với các thế hệ hiện hành; hay chỉ đơn giản là Apple đang chuyển các đơn hàng từ các nhà cung cấp khác sang cho Japan Display.
521Vote
44Vote
35Vote
23Vote
13Vote
436
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Apple hiếm khi vội vàng áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ di động. Thực tế, điều này khiến hãng đi sau một bước so với tất cả các đối thủ nhưng bù lại những sản phẩm đến từ Apple lại hoàn thiện và có được trải nghiệm người dùng nhất định. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ khác trong thế hệ iPhone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, trong sự kiện CES 2019, ngoài các mẫu laptop mới, Alienware cũng trưng bày mẫu màn hình OLED mới, mang thiết kế theo ngôn ngữ Alienware Legend với logo và dải LED ở phía sau. Màn hình được trang bị tấm nền 55 inch của LG cùng một loạt thông số ấn tượng.
14 Tháng Giêng 2019
Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, khoảng giữa tháng 01/2019, nhiều nguồn tin cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dây AirPower cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt.
14 Tháng Giêng 2019
Đây là một góc nhìn thú vị và gây phấn khích. Từ núi Tschirgant trên dãy Alps, chúng ta có thể nhìn ngắm không chỉ các thị trấn lân cận và các đỉnh Tyrolean xa xôi, mà nếu thời tiết cho phép, còn có thể là các ngôi sao, tinh vân và Dải Ngân Hà Milky Way. Tuy nhiên, điều làm cho cuộc leo núi gian khổ trong đêm đáng giá là một điều tuyệt vời khác - đỉnh điểm của Mưa sao băng Perseids 2018.
14 Tháng Giêng 2019
Apple không phải đối tượng duy nhất phải gánh chịu nỗi đau do sự sụt giảm nhu cầu smartphone mới.
14 Tháng Giêng 2019
Na Uy được cho là một trong những quốc gia thịnh vượng nhờ vào dầu mỏ, nhưng bán một cái gì đó không có nghĩa là phải sử dụng nó, và đó là cách mà chính phủ đã lựa chọn. Theo kế hoạch của Na Uy, bắt đầu từ năm 2025, sẽ không một phương tiện nào dùng động cơ đốt trong có thể được bán trên thị trường. Liên quan đến vấn đề, bản báo cáo mới nhất trong năm 2018 cho thấy dường như họ đang đi đúng hướng.