IFA 2015: Samsung Ra Mắt Thế Hệ Tiếp Theo Của SmartThings

05 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20082)
IFA 2015: Samsung Ra Mắt Thế Hệ Tiếp Theo Của SmartThings
blank
Tại IFA 2015, Samsung đã ra mắt thế hệ kế nhiệm của SmartThings, thiết bị quản lý nhà thông minh tự động.

Samsung cho biết, SmartThings có khả năng nhận và xử lý các đoạn video được quay trực tiếp từ các camera được gắn trong nhà. Nó sẽ stream trực tiếp đến các thiết bị iOS và Android thông qua một ứng dụng riêng biệt.

Ngoài ra, SmartThings còn có khả năng gửi các thông báo theo thời gian thực khi nó cảm nhận được những hoạt động bất thường, khói, lửa, lũ lụt...

SmartThings thế hệ mới có thể hoạt động mà không cần đến kết nối Internet. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị viên pin dự phòng, cho thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ dành cho những trường hợp như mất điện.


Có thể nói, SmartThings thế hệ mới là thành quả của những tham vọng về dự án Internet of Things trong 5 năm của Samsung. Các thiết bị trong tương lai của hãng bao gồm: TV, dàn âm thanh, máy giặt và tủ lạnh đều sẽ có thể tương tác với SmartThings.

Samsung SmartThings thế hệ mới hiện đã được phát hành tại Mỹ với mức giá khởi điểm là 99 USD. Người dùng có thể lựa chọn các cảm biến theo nhu cầu, với giá là 30 USD một cái. Samsung dự kiến sẽ phát hành SmartThings ở thị trường Châu Âu vào đầu năm 2016.
513Vote
42Vote
33Vote
29Vote
19Vote
336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (20/12/2020), thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết ông chắc chắn sẽ tiêm vaccine Covid-19 trước công chúng khi đến lượt mình.
20 Tháng Mười Hai 2020
Đảng cầm quyền hiện nắm đa số tại quốc hội Nhật Bản, khiến dự toán chắc chắn được thông qua trong bối cảnh Thủ tướng Suga đang tiếp tục kế hoạch mở rộng năng lực quân sự Nhật Bản của người tiền nhiệm Shinzo Abe
18 Tháng Mười Hai 2020
Mưa sao băng Geminids có nguồn gốc từ các mảnh vụn của tiểu hành tinh 3200 Phaethon.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các nhà khoa học đang chuẩn bị cho một sứ mệnh khẩn cấp khi tảng băng trôi lớn nhất thế giới đang chuẩn bị va chạm trực tiếp với đảo Nam Georgia ở Nam Đại Tây Dương.
17 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức quốc phòng hàng đầu cho biết Mỹ đã cấp giấy xuất khẩu hệ thống định vị thủy âm đời mới, thiết bị quan trọng với dự án tàu ngầm nội địa của Đài Loan.
17 Tháng Mười Hai 2020
Facebook muốn tham gia vào vụ kiện cao cấp giữa nhà sản xuất game Fortnite để chống lại Apple.