IFA 2015: Samsung Ra Mắt Thế Hệ Tiếp Theo Của SmartThings

05 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20568)
IFA 2015: Samsung Ra Mắt Thế Hệ Tiếp Theo Của SmartThings
blank
Tại IFA 2015, Samsung đã ra mắt thế hệ kế nhiệm của SmartThings, thiết bị quản lý nhà thông minh tự động.

Samsung cho biết, SmartThings có khả năng nhận và xử lý các đoạn video được quay trực tiếp từ các camera được gắn trong nhà. Nó sẽ stream trực tiếp đến các thiết bị iOS và Android thông qua một ứng dụng riêng biệt.

Ngoài ra, SmartThings còn có khả năng gửi các thông báo theo thời gian thực khi nó cảm nhận được những hoạt động bất thường, khói, lửa, lũ lụt...

SmartThings thế hệ mới có thể hoạt động mà không cần đến kết nối Internet. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị viên pin dự phòng, cho thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ dành cho những trường hợp như mất điện.


Có thể nói, SmartThings thế hệ mới là thành quả của những tham vọng về dự án Internet of Things trong 5 năm của Samsung. Các thiết bị trong tương lai của hãng bao gồm: TV, dàn âm thanh, máy giặt và tủ lạnh đều sẽ có thể tương tác với SmartThings.

Samsung SmartThings thế hệ mới hiện đã được phát hành tại Mỹ với mức giá khởi điểm là 99 USD. Người dùng có thể lựa chọn các cảm biến theo nhu cầu, với giá là 30 USD một cái. Samsung dự kiến sẽ phát hành SmartThings ở thị trường Châu Âu vào đầu năm 2016.
513Vote
42Vote
33Vote
29Vote
19Vote
336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.