IFA 2015: Samsung Ra Mắt Thế Hệ Tiếp Theo Của SmartThings

05 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20587)
IFA 2015: Samsung Ra Mắt Thế Hệ Tiếp Theo Của SmartThings
blank
Tại IFA 2015, Samsung đã ra mắt thế hệ kế nhiệm của SmartThings, thiết bị quản lý nhà thông minh tự động.

Samsung cho biết, SmartThings có khả năng nhận và xử lý các đoạn video được quay trực tiếp từ các camera được gắn trong nhà. Nó sẽ stream trực tiếp đến các thiết bị iOS và Android thông qua một ứng dụng riêng biệt.

Ngoài ra, SmartThings còn có khả năng gửi các thông báo theo thời gian thực khi nó cảm nhận được những hoạt động bất thường, khói, lửa, lũ lụt...

SmartThings thế hệ mới có thể hoạt động mà không cần đến kết nối Internet. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị viên pin dự phòng, cho thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ dành cho những trường hợp như mất điện.


Có thể nói, SmartThings thế hệ mới là thành quả của những tham vọng về dự án Internet of Things trong 5 năm của Samsung. Các thiết bị trong tương lai của hãng bao gồm: TV, dàn âm thanh, máy giặt và tủ lạnh đều sẽ có thể tương tác với SmartThings.

Samsung SmartThings thế hệ mới hiện đã được phát hành tại Mỹ với mức giá khởi điểm là 99 USD. Người dùng có thể lựa chọn các cảm biến theo nhu cầu, với giá là 30 USD một cái. Samsung dự kiến sẽ phát hành SmartThings ở thị trường Châu Âu vào đầu năm 2016.
513Vote
42Vote
33Vote
29Vote
19Vote
336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau khi mở bán tại Hàn Quốc và Anh, Samsung tiếp tục đưa chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold của hãng trở lại Mỹ một lần nữa. Nhưng dường như bóng ma của các lỗi trên màn hình vẫn chưa thôi ám ảnh thiết bị mới của Samsung.
29 Tháng Chín 2019
Trên Facebook, nhiều người khi thấy bài đăng của người khác có rất nhiều Like, có thể sẽ thấy ghen tị. Còn nếu bài đăng của họ chỉ có một vài người Like, họ sẽ cảm thấy buồn. Và khi chạy theo những lượt Like, nhiều người sẽ phải “sống ảo” nhiều hơn và ngày càng xa rời thực tế. Đó là thực trạng đáng buồn đang xảy ra trên mạng xã hội Facebook.
27 Tháng Chín 2019
Đây cũng là lý do khiến nhiều du khách chỉ dám tới Trùng Khánh một lần, cho dù thành phố hoa lệ có những nét cuốn hút rất riêng.
27 Tháng Chín 2019
Trung tâm của Dải Ngân Hà của chúng ta nằm cách chòm sao Nhân Mã khoảng 26,000 năm ánh sáng.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, trang Cnet cho biết, Google âm thầm gỡ bỏ ít nhất 46 ứng dụng từ Play Store của iHandy, nhà phát triển ứng dụng lớn của Trung Quốc, mà không thông báo lý do.
27 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 092019, Facebook tuyên bố tại sự kiện Oculus rằng công ty đang phát triển một mạng xã hội mới trên nền tảng thực tế ảo với tên Horizon. Về cơ bản, mạng xã hội thực tế ảo mới sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm như một game nhập vai trực tuyến (MMO) trong thế giới ảo do Facebook tạo ra.