Samsung Gợi Ý Về Galaxy View - Chiếc Máy Tính Bảng Cỡ Lớn

05 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19553)
Samsung Gợi Ý Về Galaxy View - Chiếc Máy Tính Bảng Cỡ Lớn
blank
Tại sự kiện IFA 2015, ngoài việc ra mắt các sản phẩm mới, Samsung cũng đã gợi ý về một sản phẩm có tên gọi Galaxy View, mà không kèm theo bất cứ thông tin cụ thể nào.

Dựa trên các hình ảnh được công bố, có thể sản phẩm mới được gợi ý sẽ là một chiếc máy tính bảng kích thước lớn, khoảng 18.4 inch, đã từng bị rò rỉ thông tin tại Ấn Độ. Sự gợi ý của Samsung cho Galaxy View là một “kích cỡ mới cho giải trí và trải nghiệm di động”.

Một số thông tin cấu hình của chiếc tablet 18.4 inch của Samsung cũng đã từng bị rò rỉ. Theo đó, thiết bị có tên mã Tahoe, được trang bị màn hình 18.4 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Exynos 7580 64 bit 1.6 GHz, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ, dung lượng pin 5,700 mAh.


Thiết bị có tên mã Tahoe sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, camera chính 8 MP, camera trước 2.1 MP. Máy được thiết kế để sử dụng trong các môi trường như phòng khách, trường học và văn phòng.

Bên cạnh Galaxy View, Samsung cũng được cho là đang hoàn thiện sản phẩm tablet chạy hệ điều hành Windows 10. Nguồn tin rò rỉ cho biết sản phẩm tablet chạy Windows 10 của Samsung có thể sẽ sở hữu màn hình 12 inch độ phân giải 2K, chip Intel Core M 14 nm, 4 GB RAM và hỗ trợ bút S Pen.
515Vote
44Vote
37Vote
27Vote
114Vote
347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.