Samsung Gợi Ý Về Galaxy View - Chiếc Máy Tính Bảng Cỡ Lớn

05 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19464)
Samsung Gợi Ý Về Galaxy View - Chiếc Máy Tính Bảng Cỡ Lớn
blank
Tại sự kiện IFA 2015, ngoài việc ra mắt các sản phẩm mới, Samsung cũng đã gợi ý về một sản phẩm có tên gọi Galaxy View, mà không kèm theo bất cứ thông tin cụ thể nào.

Dựa trên các hình ảnh được công bố, có thể sản phẩm mới được gợi ý sẽ là một chiếc máy tính bảng kích thước lớn, khoảng 18.4 inch, đã từng bị rò rỉ thông tin tại Ấn Độ. Sự gợi ý của Samsung cho Galaxy View là một “kích cỡ mới cho giải trí và trải nghiệm di động”.

Một số thông tin cấu hình của chiếc tablet 18.4 inch của Samsung cũng đã từng bị rò rỉ. Theo đó, thiết bị có tên mã Tahoe, được trang bị màn hình 18.4 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Exynos 7580 64 bit 1.6 GHz, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ, dung lượng pin 5,700 mAh.


Thiết bị có tên mã Tahoe sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, camera chính 8 MP, camera trước 2.1 MP. Máy được thiết kế để sử dụng trong các môi trường như phòng khách, trường học và văn phòng.

Bên cạnh Galaxy View, Samsung cũng được cho là đang hoàn thiện sản phẩm tablet chạy hệ điều hành Windows 10. Nguồn tin rò rỉ cho biết sản phẩm tablet chạy Windows 10 của Samsung có thể sẽ sở hữu màn hình 12 inch độ phân giải 2K, chip Intel Core M 14 nm, 4 GB RAM và hỗ trợ bút S Pen.
515Vote
44Vote
37Vote
27Vote
114Vote
347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.