Galaxy Trend Plus Và Fonepad 7 Bán Chạy Trong Tháng 6

15 Tháng Bảy 201412:05 SA(Xem: 12075)
Galaxy Trend Plus Và Fonepad 7 Bán Chạy Trong Tháng 6
FPT Shop đã vừa công bố tình hình kinh doanh trong tháng 6 vừa qua. Bản báo cáo cho thấy Galaxy Trend Plus và Fonepad 7 là smartphone và tablet bán chạy nhất tại hệ thống cửa hàng này trong tháng 6. Điều này phần nào cho thấy nhu cầu thị trường về phân khúc giá rẻ vẫn rất tiềm năng không chỉ cho FPT Shop mà còn cả các đại lý bán lẻ khác trong nước.

blank
Tuy nhiên, smartphone mang lại nhiều doanh thu nhất cho FPT Shop lại chính là iPhone 5 16 GB. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiền để mua cho mình những smartphone hàng hiệu có giá lên đến cả chục triệu đồng. Phần nhiều người dùng smartphone vẫn đang thuộc hai phân khúc giá rẻ và tầm trung. Việc đẩy mạnh phân khúc giá rẻ tưởng chừng không đem lại nhiều lợi ích nhưng cũng góp phần mở rộng lượng khách hàng cũng như lấy lượng bù chất. Nếu đầu tư xứng đáng cho những thị trường này, các nhà phân phối cũng như hãng sản xuất có thể sinh lợi mà vẫn phục vụ được những khách hàng trung thành của mình một cách tốt nhất.


Bên cạnh việc công bố danh sách những sản phẩm di động bán chạy nhất và đạt doanh thu cao nhất, FPT Shop cũng đã tiết lộ danh sách những smartphone giảm giá sâu nhất trong tháng 6. Theo đó, Lenovo S930 và Galaxy Note 3 là 2 smartphone giảm giá mạnh nhất tháng vừa qua tại FPT Shop với mức giảm giá lần lượt là 3 triệu đồng và 2 triệu đồng.
Theo: http://genk.vn/
510Vote
41Vote
37Vote
28Vote
16Vote
332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)