Galaxy Trend Plus Và Fonepad 7 Bán Chạy Trong Tháng 6

15 Tháng Bảy 201412:05 SA(Xem: 12086)
Galaxy Trend Plus Và Fonepad 7 Bán Chạy Trong Tháng 6
FPT Shop đã vừa công bố tình hình kinh doanh trong tháng 6 vừa qua. Bản báo cáo cho thấy Galaxy Trend Plus và Fonepad 7 là smartphone và tablet bán chạy nhất tại hệ thống cửa hàng này trong tháng 6. Điều này phần nào cho thấy nhu cầu thị trường về phân khúc giá rẻ vẫn rất tiềm năng không chỉ cho FPT Shop mà còn cả các đại lý bán lẻ khác trong nước.

blank
Tuy nhiên, smartphone mang lại nhiều doanh thu nhất cho FPT Shop lại chính là iPhone 5 16 GB. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiền để mua cho mình những smartphone hàng hiệu có giá lên đến cả chục triệu đồng. Phần nhiều người dùng smartphone vẫn đang thuộc hai phân khúc giá rẻ và tầm trung. Việc đẩy mạnh phân khúc giá rẻ tưởng chừng không đem lại nhiều lợi ích nhưng cũng góp phần mở rộng lượng khách hàng cũng như lấy lượng bù chất. Nếu đầu tư xứng đáng cho những thị trường này, các nhà phân phối cũng như hãng sản xuất có thể sinh lợi mà vẫn phục vụ được những khách hàng trung thành của mình một cách tốt nhất.


Bên cạnh việc công bố danh sách những sản phẩm di động bán chạy nhất và đạt doanh thu cao nhất, FPT Shop cũng đã tiết lộ danh sách những smartphone giảm giá sâu nhất trong tháng 6. Theo đó, Lenovo S930 và Galaxy Note 3 là 2 smartphone giảm giá mạnh nhất tháng vừa qua tại FPT Shop với mức giảm giá lần lượt là 3 triệu đồng và 2 triệu đồng.
Theo: http://genk.vn/
510Vote
41Vote
37Vote
28Vote
16Vote
332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.