Galaxy Trend Plus Và Fonepad 7 Bán Chạy Trong Tháng 6

15 Tháng Bảy 201412:05 SA(Xem: 12134)
Galaxy Trend Plus Và Fonepad 7 Bán Chạy Trong Tháng 6
FPT Shop đã vừa công bố tình hình kinh doanh trong tháng 6 vừa qua. Bản báo cáo cho thấy Galaxy Trend Plus và Fonepad 7 là smartphone và tablet bán chạy nhất tại hệ thống cửa hàng này trong tháng 6. Điều này phần nào cho thấy nhu cầu thị trường về phân khúc giá rẻ vẫn rất tiềm năng không chỉ cho FPT Shop mà còn cả các đại lý bán lẻ khác trong nước.

blank
Tuy nhiên, smartphone mang lại nhiều doanh thu nhất cho FPT Shop lại chính là iPhone 5 16 GB. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiền để mua cho mình những smartphone hàng hiệu có giá lên đến cả chục triệu đồng. Phần nhiều người dùng smartphone vẫn đang thuộc hai phân khúc giá rẻ và tầm trung. Việc đẩy mạnh phân khúc giá rẻ tưởng chừng không đem lại nhiều lợi ích nhưng cũng góp phần mở rộng lượng khách hàng cũng như lấy lượng bù chất. Nếu đầu tư xứng đáng cho những thị trường này, các nhà phân phối cũng như hãng sản xuất có thể sinh lợi mà vẫn phục vụ được những khách hàng trung thành của mình một cách tốt nhất.


Bên cạnh việc công bố danh sách những sản phẩm di động bán chạy nhất và đạt doanh thu cao nhất, FPT Shop cũng đã tiết lộ danh sách những smartphone giảm giá sâu nhất trong tháng 6. Theo đó, Lenovo S930 và Galaxy Note 3 là 2 smartphone giảm giá mạnh nhất tháng vừa qua tại FPT Shop với mức giảm giá lần lượt là 3 triệu đồng và 2 triệu đồng.
Theo: http://genk.vn/
510Vote
41Vote
37Vote
28Vote
16Vote
332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, Facebook công bố hãng sẽ đề nghị trả tiền cho một số người dùng để ghi âm giọng nói, sẽ được sử dụng để giúp cải thiện công nghệ nhận dạng giọng nói của hãng.
21 Tháng Hai 2020
Cơ quan công nghiệp hàng không toàn cầu cảnh báo, các hãng hàng không sẽ mất 29.3 tỷ USD doanh thu trong năm 2020 do sự bùng phát của coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
Thứ Sáu (21/02/2020), Samsung đã lên tiếng xin lỗi sau khi hãng vô tình gửi cảnh báo tới hàng ngàn thiết bị chỉ trong một đêm.
20 Tháng Hai 2020
Vào thứ Sáu (21/02/2020), một trong những trường đại học hàng đầu của Úc cho biết sẽ hỗ trợ cho sinh viên Trung Quốc 1,500 AUD (992 USD) khi quay lại thông qua một nước thứ ba.
20 Tháng Hai 2020
Từ Milan đến London, các khu phố người Hoa (Chinatown) ở Châu Âu và các nơi khác trên thế giới đang quay cuồng vì sự bùng phát của dịch coronavirus.
20 Tháng Hai 2020
tân Tổng chưởng lý Mexico, Hector Balderas, đã kiện công cụ tìm kiếm Google, cáo buộc rằng phần mềm giáo dục của hãng thu thập thông tin cá nhân của trẻ em mà không có sự đồng ý của phụ huynh.