Galaxy Trend Plus Và Fonepad 7 Bán Chạy Trong Tháng 6

15 Tháng Bảy 201412:05 SA(Xem: 12256)
Galaxy Trend Plus Và Fonepad 7 Bán Chạy Trong Tháng 6
FPT Shop đã vừa công bố tình hình kinh doanh trong tháng 6 vừa qua. Bản báo cáo cho thấy Galaxy Trend Plus và Fonepad 7 là smartphone và tablet bán chạy nhất tại hệ thống cửa hàng này trong tháng 6. Điều này phần nào cho thấy nhu cầu thị trường về phân khúc giá rẻ vẫn rất tiềm năng không chỉ cho FPT Shop mà còn cả các đại lý bán lẻ khác trong nước.

blank
Tuy nhiên, smartphone mang lại nhiều doanh thu nhất cho FPT Shop lại chính là iPhone 5 16 GB. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiền để mua cho mình những smartphone hàng hiệu có giá lên đến cả chục triệu đồng. Phần nhiều người dùng smartphone vẫn đang thuộc hai phân khúc giá rẻ và tầm trung. Việc đẩy mạnh phân khúc giá rẻ tưởng chừng không đem lại nhiều lợi ích nhưng cũng góp phần mở rộng lượng khách hàng cũng như lấy lượng bù chất. Nếu đầu tư xứng đáng cho những thị trường này, các nhà phân phối cũng như hãng sản xuất có thể sinh lợi mà vẫn phục vụ được những khách hàng trung thành của mình một cách tốt nhất.


Bên cạnh việc công bố danh sách những sản phẩm di động bán chạy nhất và đạt doanh thu cao nhất, FPT Shop cũng đã tiết lộ danh sách những smartphone giảm giá sâu nhất trong tháng 6. Theo đó, Lenovo S930 và Galaxy Note 3 là 2 smartphone giảm giá mạnh nhất tháng vừa qua tại FPT Shop với mức giảm giá lần lượt là 3 triệu đồng và 2 triệu đồng.
Theo: http://genk.vn/
510Vote
41Vote
37Vote
28Vote
16Vote
332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.