BlackBerry Mua Lại Good Technology Với Giá 425 Triệu USD

06 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 16300)
BlackBerry Mua Lại Good Technology Với Giá 425 Triệu USD
blank
Trong nỗ lực phát triển chuyên sâu hơn vào lĩnh vực cung cấp các dịch vụ an ninh cho thiết bị và doanh nghiệp, BlackBerry đã quyết định chi ra 425 triệu USD để thâu tóm công ty bảo mật di động Good Technology, có trụ sở tại California, Mỹ.

Trước đây, Good Technology từng là một đối thủ cạnh tranh của BlackBerry trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp. Đầu năm 2015, trên trang blog chính thức của BlackBerry đã từng đăng tải một bài viết cho rằng, các dịch vụ bảo mật mà Good Technology cung cấp có chất lượng thấp hơn các sản phẩm của công ty.


Có thể thấy, BlackBerry đang cố gắng giành lại thị phần đã mất trên thị trường di động. Công ty cũng đã tìm kiếm doanh thu, chủ yếu là tập trung vào các dịch vụ nhắn tin (BBM) và bảo mật dành cho doanh nghiệp.

Good Technology được xem là một chuyên gia trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật trên điện thoại Android dành cho các doanh nghiệp. Thương vụ diễn ra trong bối cảnh BlackBerry được cho là đang có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone chạy Android.
51Vote
42Vote
38Vote
26Vote
17Vote
2.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.