BlackBerry Mua Lại Good Technology Với Giá 425 Triệu USD

06 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 16679)
BlackBerry Mua Lại Good Technology Với Giá 425 Triệu USD
blank
Trong nỗ lực phát triển chuyên sâu hơn vào lĩnh vực cung cấp các dịch vụ an ninh cho thiết bị và doanh nghiệp, BlackBerry đã quyết định chi ra 425 triệu USD để thâu tóm công ty bảo mật di động Good Technology, có trụ sở tại California, Mỹ.

Trước đây, Good Technology từng là một đối thủ cạnh tranh của BlackBerry trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp. Đầu năm 2015, trên trang blog chính thức của BlackBerry đã từng đăng tải một bài viết cho rằng, các dịch vụ bảo mật mà Good Technology cung cấp có chất lượng thấp hơn các sản phẩm của công ty.


Có thể thấy, BlackBerry đang cố gắng giành lại thị phần đã mất trên thị trường di động. Công ty cũng đã tìm kiếm doanh thu, chủ yếu là tập trung vào các dịch vụ nhắn tin (BBM) và bảo mật dành cho doanh nghiệp.

Good Technology được xem là một chuyên gia trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật trên điện thoại Android dành cho các doanh nghiệp. Thương vụ diễn ra trong bối cảnh BlackBerry được cho là đang có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone chạy Android.
51Vote
42Vote
38Vote
26Vote
17Vote
2.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, chỉ một ngày sau khi làm mới iPad Air và iPad mini, Apple tiếp tục phát hành cập nhật phần cứng mới dành cho iMac. Cả model 21.5 inch và 27 inch đều được nâng cấp về phần cứng với việc hỗ trợ CPU Intel thế hệ 8 và 9. Ngoài ra, còn có tuỳ chọn GPU AMD Radeon Pro Vega dành cho những người cần sức mạnh đồ họa. iMac 21.5 inch mới sẽ có giá từ 1,299 USD trong khi model màn hình 27 inch sẽ có giá từ 1,799 USD.
21 Tháng Ba 2019
Google từng xác nhận rằng ứng dụng email phổ biến của hãng - Inbox by Gmail – sẽ ngừng hoạt động vào mùa xuân năm 2019 nhưng không tiết lộ ngày cụ thể. Đến khoảng giữa tháng 03/2019, điều này đã chính thức được Google xác nhận. "Inbox by Gmail" sẽ ngừng hoạt động từ ngày 02/04/2019.
20 Tháng Ba 2019
Trước khi ra mắt năm 2007, Apple đã bí mật phát triển dự án iPhone của hãng trong ít nhất 2.5 năm. Trong khoảng thời gian đó, hầu hết những người làm việc trong công ty chỉ biết tới thiết bị qua tên mã M68 và Purple 2. Apple muốn tạo ra một ngạc nhiên lớn cho mọi người về chiếc iPhone nên với ngay cả kỹ sư phát triển nó cũng không biết hình dáng nó như thế nào.
20 Tháng Ba 2019
Ngày 21/03/2019, thương vụ giữa hãng phim Walt Disney Company's và công ty 20st Century Fox chính thức kí kết, hoàn tất thỏa thuận, hai tên tuổi lớn nhất nhì Hollywood sẽ chính thức "về chung một nhà".
20 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, tại Hội nghị Nhà phát triển Game GDC diễn ra ở San Francisco, Google đã ra mắt một nền tảng hoàn toàn mới có tên là “Stadia”. Đây là nền tảng cho phép chơi game thông qua dịch vụ đám mây của Google, tất cả những gì người dùng cần chỉ là trình duyệt Chrome và mạng Internet tốc độ cao.
20 Tháng Ba 2019
Qualcomm từng thông báo sẽ sớm ra mắt một dòng sản phẩm mới. Khoảng giữa tháng 03/2019, hãng đã chính thức giới thiệu dòng chipset hoàn toàn mới có tên QCS400, một bộ vi xử lý dành riêng cho các thiết bị âm thanh thông minh.