BlackBerry Mua Lại Good Technology Với Giá 425 Triệu USD

06 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 16751)
BlackBerry Mua Lại Good Technology Với Giá 425 Triệu USD
blank
Trong nỗ lực phát triển chuyên sâu hơn vào lĩnh vực cung cấp các dịch vụ an ninh cho thiết bị và doanh nghiệp, BlackBerry đã quyết định chi ra 425 triệu USD để thâu tóm công ty bảo mật di động Good Technology, có trụ sở tại California, Mỹ.

Trước đây, Good Technology từng là một đối thủ cạnh tranh của BlackBerry trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp. Đầu năm 2015, trên trang blog chính thức của BlackBerry đã từng đăng tải một bài viết cho rằng, các dịch vụ bảo mật mà Good Technology cung cấp có chất lượng thấp hơn các sản phẩm của công ty.


Có thể thấy, BlackBerry đang cố gắng giành lại thị phần đã mất trên thị trường di động. Công ty cũng đã tìm kiếm doanh thu, chủ yếu là tập trung vào các dịch vụ nhắn tin (BBM) và bảo mật dành cho doanh nghiệp.

Good Technology được xem là một chuyên gia trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật trên điện thoại Android dành cho các doanh nghiệp. Thương vụ diễn ra trong bối cảnh BlackBerry được cho là đang có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone chạy Android.
51Vote
42Vote
38Vote
26Vote
17Vote
2.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Giêng 2019
Thời gian qua, Google rất tích cực tham gia cuộc chiến chống những quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Hãng đã tham gia Coalition for Better Ads, tổ chức hướng tới việc tạo ra những quảng cáo tốt hơn, và triển khai trình chặn quảng cáo trên Chrome cho người dùng Bắc Mỹ và Châu Âu.
11 Tháng Giêng 2019
Tính đến khoảng đầu tháng 01/2019, cổ phiếu của Apple dường như đã ổn định sau những đợt giảm mạnh trong vài tuần, nhưng các nhà phân tích của HSBC có vẻ không nghĩ rằng điều tội tệ nhất đã chấm dứt.
11 Tháng Giêng 2019
Từ trước đến nay, hệ thống máy tính lượng tử chỉ là sản phẩm nằm trong phòng thí nghiệm, lúc cần thiết mới được mang ra sử dụng. Nhưng khoảng đầu tháng 01/2019, tại Hội Chợ Hàng Triêu dùng Điện tử (CES), IBM đã cho ta một cái nhìn khác vào hệ thống mang tiềm năng dẫn nhân loại sang thế kỷ mới.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, LG và Microsoft đã ký kết một bản ghi nhớ để phát triển các công nghệ xe hơi. Theo thỏa thuận, LG sẽ tận dụng công nghệ đám mây và công nghệ AI của Microsoft Azure để phát triển nền tảng kỹ thuật số cho ngành công nghiệp xe hơi, một thị trường mà LG cho là quan trọng.
11 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, các nhà thiên văn học công bố một phát hiện rất đáng tò mò: tới từ một thiên hà xa xôi, những tín hiệu vô tuyến kì lạ và bí ẩn đang làm đau đầu các nhà khoa học. Đài thiên văn tại Canada là nơi bắt được tín hiệu bí ẩn, và đã chính thức công bố tin. Tính chất và nguồn gốc chính xác của chùm sóng vô tuyến vẫn còn là ẩn số.
11 Tháng Giêng 2019
Việc ghi danh bản quyền cho những sáng chế luôn được các hãng lớn ưu tiên để bảo vệ chất xám của đội ngũ phát triển, cũng như khẳng định quyền sở hữu đối với loại tài sản trí tuệ. Không chỉ vậy, bằng sáng chế được ghi danh còn giúp cung cấp những thông tin để cộng đồng có thể dự đoán về những sản phẩm sắp ra mắt.