BlackBerry Mua Lại Good Technology Với Giá 425 Triệu USD

06 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 16851)
BlackBerry Mua Lại Good Technology Với Giá 425 Triệu USD
blank
Trong nỗ lực phát triển chuyên sâu hơn vào lĩnh vực cung cấp các dịch vụ an ninh cho thiết bị và doanh nghiệp, BlackBerry đã quyết định chi ra 425 triệu USD để thâu tóm công ty bảo mật di động Good Technology, có trụ sở tại California, Mỹ.

Trước đây, Good Technology từng là một đối thủ cạnh tranh của BlackBerry trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp. Đầu năm 2015, trên trang blog chính thức của BlackBerry đã từng đăng tải một bài viết cho rằng, các dịch vụ bảo mật mà Good Technology cung cấp có chất lượng thấp hơn các sản phẩm của công ty.


Có thể thấy, BlackBerry đang cố gắng giành lại thị phần đã mất trên thị trường di động. Công ty cũng đã tìm kiếm doanh thu, chủ yếu là tập trung vào các dịch vụ nhắn tin (BBM) và bảo mật dành cho doanh nghiệp.

Good Technology được xem là một chuyên gia trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật trên điện thoại Android dành cho các doanh nghiệp. Thương vụ diễn ra trong bối cảnh BlackBerry được cho là đang có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone chạy Android.
51Vote
42Vote
38Vote
26Vote
17Vote
2.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Mỹ đang tập trung sự chú ý vào những người sáng tạo ra phần mềm nổi tiếng SamSam. Một bồi thẩm đoàn liên bang đã tiết lộ cáo trạng chống lại hai người Iran, Mohammad Mansouri và Faramarz Savandi. Họ bị cáo buộc đã tạo ra và sử dụng SamSam để tống tiền một loạt các mục tiêu ở Bắc Mỹ, bao gồm nhiều bệnh viện, công ty chăm sóc sức khỏe, cơ quan nhà nước và thành phố Atlanta.
01 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 11/2018, trong khi màn hình uốn cong đã trở thành hiện thực, công nghệ đứng sau vẫn còn là một bí mật trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Khoảng cuối tháng 11/2018, một CEO của nhà cung ứng linh kiện cho Samsung và 8 nhân viên khác đã bị quan chức Hàn Quốc buộc tội bán công nghệ màn hình gập cho đối thủ Trung Quốc.
01 Tháng Mười Hai 2018
Cuối tháng 11/2018, sau gần một tuần làm dậy sóng thế giới, nghiên cứu tạo ra 2 bé gái biến đổi gen của nhà khoa học He Jiankui đã chính thức bị chính phủ Trung Quốc đình chỉ. Theo AP, nhà chức trách tuyên bố rằng công trình của ông He là trái pháp luật và phi đạo đức.
30 Tháng Mười Một 2018
Băng đang hình thành trên sông Lielupe khi nó chảy qua cảnh đêm mùa đông. Ngay cả trong chuyển động, dòng nước lạnh lẽo vẫn phản chiếu một bầu trời đầy sao. Toàn cảnh trung tâm có bố cục khá tốt của Orion hướng về phía nam, được chụp chồng 3 lớp phơi sáng từ một cây cầu gần làng Stalgene, Latvia, Trái Đất.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang Washington Examiner, đại tá Thomas "TJ" Jackman, thuộc Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ ANG ở bang Vermont, bị phát hiện lái trộm máy bay tiêm kích F-16 đến Washington DC để gặp gỡ người yêu là nữ đại tá lục quân Mỹ vào giữa năm 2015.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo Jim Bridenstine, nhà điều hành của NASA, Elon Musk sẽ không tái diễn cảnh hút thuốc công khai nơi công cộng. Phát biểu với các phóng viên tại trụ sở NASA ở Washington, DC, Bridenstine cho biết: “Mọi người sẽ không còn nhìn thấy Musk công khai hút cần sa hoặc uống rượu như tình huống trên show trò chuyện "The Joe Rogan Experience" hồi tháng 09/2018”.