BlackBerry Mua Lại Good Technology Với Giá 425 Triệu USD

06 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 16180)
BlackBerry Mua Lại Good Technology Với Giá 425 Triệu USD
blank
Trong nỗ lực phát triển chuyên sâu hơn vào lĩnh vực cung cấp các dịch vụ an ninh cho thiết bị và doanh nghiệp, BlackBerry đã quyết định chi ra 425 triệu USD để thâu tóm công ty bảo mật di động Good Technology, có trụ sở tại California, Mỹ.

Trước đây, Good Technology từng là một đối thủ cạnh tranh của BlackBerry trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bảo mật dành cho doanh nghiệp. Đầu năm 2015, trên trang blog chính thức của BlackBerry đã từng đăng tải một bài viết cho rằng, các dịch vụ bảo mật mà Good Technology cung cấp có chất lượng thấp hơn các sản phẩm của công ty.


Có thể thấy, BlackBerry đang cố gắng giành lại thị phần đã mất trên thị trường di động. Công ty cũng đã tìm kiếm doanh thu, chủ yếu là tập trung vào các dịch vụ nhắn tin (BBM) và bảo mật dành cho doanh nghiệp.

Good Technology được xem là một chuyên gia trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật trên điện thoại Android dành cho các doanh nghiệp. Thương vụ diễn ra trong bối cảnh BlackBerry được cho là đang có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone chạy Android.
51Vote
42Vote
38Vote
26Vote
17Vote
2.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Một 2020
Đảng Dân chủ đã thua ở Bắc Carolina, khiến cơ hội duy nhất của họ để giành thế đa số tại Thượng viện là thắng cuộc đua ở Georgia.
10 Tháng Mười Một 2020
Ông Trump có thể thông qua hàng loạt chính sách vào phút chót nhằm "trói tay" chính quyền kế nhiệm trong những tháng cầm quyền cuối cùng.
10 Tháng Mười Một 2020
Apple đã chính thức giới thiệu chiếc MacBook Air mới trong sự kiện "One More Thing", cùng với sự xuất hiện của con chip Apple M1 được phát triển với kiến trúc ARM mới.
10 Tháng Mười Một 2020
Nếu đã từng chiêm ngưỡng cực quang, quý vị thật may mắn.
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, chính phủ Indonesia cho biết sẽ đầu tư 2,000 tỷ rupiah (142.83 triệu USD) cho công ty dược quốc doanh PT Bio Farma để xây dựng các cơ sở sản xuất vaccine
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, Nhật Bản chính thức sắc phong Thân vương Akishino là Thái tử, nghi thức cuối cùng sau hàng loạt nghi lễ từ khi anh trai ông là Naruhito kế vị năm 2019.