Microsoft Có Thể Sẽ Chi Hàng Tỷ USD Để Tu Bổ Trụ Sở Chính

08 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 19745)
Microsoft Có Thể Sẽ Chi Hàng Tỷ USD Để Tu Bổ Trụ Sở Chính
blank
Trong tháng 09/2015, một nguồn tin thân cận với Microsoft cho biết, công ty đang xem xét kế hoạch chi hàng tỷ USD để làm mới các trụ sở chính ở Hoa Kỳ. Theo đó, mục tiêu chính là để đẩy mạnh sự cộng tác giữa các nhân viên của hãng, đồng thời thu hút sức hấp dẫn đối với các kỹ sư trẻ.

Nguồn tin giấu tên chia sẻ thêm, Microsoft đã thuê công ty Skidmore, Owings & Merrill LLP trong nỗ lực nhằm nâng cấp văn phòng làm việc tại Redmond (Washington). Được biết, Skidmore Owings là người đã thiết kế Burj Khalifa, tòa nhà chọc trời siêu cao ở "Trung tâm Mới" của Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tòa nhà hiện đang là công trình cao nhất thế giới.


Microsoft hiện vẫn còn đang xem xét quyết định tu bổ lại trụ sở Redmond. Trụ sở đã được đầu tư để phát triển mở rộng từ năm 1986, với hơn 80 tòa nhà tổng diện tích 500 mẫu Anh. Việc tu bổ dự kiến sẽ giúp tăng cường không gian làm việc cho nhiều nhân viên của hãng.

Microsoft được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào ngày 04/04/1975. Công ty hiện là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, có trụ sở chính tại Redmond, Washington, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính. Nếu tính theo doanh thu thì Microsoft là hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới.
59Vote
45Vote
39Vote
23Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc lên tiếng trấn an rằng cuộc đàm phán thương mại với Mỹ vẫn đang tiếp diễn, nhưng nguồn thạo tin tiết lộ với trang Wall Street Journal rằng hai bên còn đang tranh cãi về việc Trung Quốc sẽ mua bao nhiêu nông sản Mỹ.
08 Tháng Mười Hai 2019
Mỹ đã cấm cửa các thiết bị phục vụ hạ tầng 5G của Huawei, các nhà mạng vẫn đang tìm kiếm giải pháp thay thế của Nokia hay Ericsson nhưng trong một chuyển biến mạnh mẽ hơn nhằm thúc đẩy tiến trình 5G tại Mỹ cũng như tránh sự lệ thuộc vào công nghệ nước ngoài.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Saudi Aramco - đại gia dầu mỏ Saudi Arabia thông báo định giá IPO cho 3 tỷ cổ phiếu tại 32 riyals (8.53 USD) mỗi đơn vị.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe công bố gói kích thích tài khóa 13,000 tỷ yen (119.7 tỷ USD) nhằm hỗ trợ tăng trưởng GDP.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã có những dự đoán mới về các dòng sản phẩm iPhone sắp ra mắt của Apple trong vòng 2 năm tiếp theo, cụ thể là năm 2020 và 2021.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Airbnb, dịch vụ chia sẻ căn hộ đầu tiên trên thế giới, phải chấp hành quy định mới tại Boston (Mỹ), yêu cầu chủ nhà ghi danh phòng cho thuê với thành phố.