Microsoft Có Thể Sẽ Chi Hàng Tỷ USD Để Tu Bổ Trụ Sở Chính

08 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 19839)
Microsoft Có Thể Sẽ Chi Hàng Tỷ USD Để Tu Bổ Trụ Sở Chính
blank
Trong tháng 09/2015, một nguồn tin thân cận với Microsoft cho biết, công ty đang xem xét kế hoạch chi hàng tỷ USD để làm mới các trụ sở chính ở Hoa Kỳ. Theo đó, mục tiêu chính là để đẩy mạnh sự cộng tác giữa các nhân viên của hãng, đồng thời thu hút sức hấp dẫn đối với các kỹ sư trẻ.

Nguồn tin giấu tên chia sẻ thêm, Microsoft đã thuê công ty Skidmore, Owings & Merrill LLP trong nỗ lực nhằm nâng cấp văn phòng làm việc tại Redmond (Washington). Được biết, Skidmore Owings là người đã thiết kế Burj Khalifa, tòa nhà chọc trời siêu cao ở "Trung tâm Mới" của Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tòa nhà hiện đang là công trình cao nhất thế giới.


Microsoft hiện vẫn còn đang xem xét quyết định tu bổ lại trụ sở Redmond. Trụ sở đã được đầu tư để phát triển mở rộng từ năm 1986, với hơn 80 tòa nhà tổng diện tích 500 mẫu Anh. Việc tu bổ dự kiến sẽ giúp tăng cường không gian làm việc cho nhiều nhân viên của hãng.

Microsoft được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào ngày 04/04/1975. Công ty hiện là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, có trụ sở chính tại Redmond, Washington, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính. Nếu tính theo doanh thu thì Microsoft là hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới.
59Vote
45Vote
39Vote
23Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau hàng loạt các lệnh cấm của các bang tại Mỹ và những nghi vấn liên quan đến sức khỏe người sử dụng vape , CEO của hãng sản xuất thuốc lá điện tử Juul đã chính thức từ chức. Cùng với sự kiện 1 trong những nhà sáng lập ra đi, Juul cũng công bố sẽ ngừng hoàn toàn các dạng quảng cáo trên thị trường và cũng dừng một số động thái vận động hành lang để cố thay đổi tình thế trước đó.
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.