Microsoft Có Thể Sẽ Chi Hàng Tỷ USD Để Tu Bổ Trụ Sở Chính

08 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 19913)
Microsoft Có Thể Sẽ Chi Hàng Tỷ USD Để Tu Bổ Trụ Sở Chính
blank
Trong tháng 09/2015, một nguồn tin thân cận với Microsoft cho biết, công ty đang xem xét kế hoạch chi hàng tỷ USD để làm mới các trụ sở chính ở Hoa Kỳ. Theo đó, mục tiêu chính là để đẩy mạnh sự cộng tác giữa các nhân viên của hãng, đồng thời thu hút sức hấp dẫn đối với các kỹ sư trẻ.

Nguồn tin giấu tên chia sẻ thêm, Microsoft đã thuê công ty Skidmore, Owings & Merrill LLP trong nỗ lực nhằm nâng cấp văn phòng làm việc tại Redmond (Washington). Được biết, Skidmore Owings là người đã thiết kế Burj Khalifa, tòa nhà chọc trời siêu cao ở "Trung tâm Mới" của Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tòa nhà hiện đang là công trình cao nhất thế giới.


Microsoft hiện vẫn còn đang xem xét quyết định tu bổ lại trụ sở Redmond. Trụ sở đã được đầu tư để phát triển mở rộng từ năm 1986, với hơn 80 tòa nhà tổng diện tích 500 mẫu Anh. Việc tu bổ dự kiến sẽ giúp tăng cường không gian làm việc cho nhiều nhân viên của hãng.

Microsoft được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào ngày 04/04/1975. Công ty hiện là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, có trụ sở chính tại Redmond, Washington, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính. Nếu tính theo doanh thu thì Microsoft là hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới.
59Vote
45Vote
39Vote
23Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Bảy 2019
Việc kết xuất và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số có thể phải mất đến nhiều giờ liên tục, và các nhà nghiên cứu đến từ MIT và IBM muốn thay đổi điều đó.
05 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang The Guardian đưa tin, ứng dụng giám sát được cài đặt trên thiết bị của du khách đến Trung Quốc đáng lẽ phải bị gỡ bỏ bởi các sĩ quan biên phòng. Nhưng lỗi kỹ thuật đã cho phép các ứng dụng Trung Quốc tiếp tục thu thập thông tin từ điện thoại khách du lịch kể cả khi đã trở về nhà.
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, các hãng sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng toàn cầu như HP, Dell, Microsoft và Amazon đều đang tìm cách rút bớt dây chuyền sản xuất ra khỏi Trung Quốc. Trước đó, một loạt các công ty lớn trong ngành công nghệ khác như Apple, Samsung, Google... cũng đã tìm đường rời khỏi "công xưởng" của thế giới.
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang Nhật báo Nhân dân Trung Hoa cho biết, Trung Quốc đã xuất bản một bộ dự thảo quy tắc đóng vai trò quy định nội dung trò chơi đối với các nhóm tuổi khác nhau.
04 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, hãng sản xuất máy bay Boeing thông báo sẽ dành 100 triệu USD để hỗ trợ các gia đình và cộng đồng chịu ảnh hưởng bởi các vụ tai nạn của Lion Air và Ethiopian Airlines.
04 Tháng Bảy 2019
Dù ở phía trước là các bóng dài vẫn được chiếu bởi ánh sáng mặt trời trực tiếp, trong những khoảnh khắc cuối cùng trước khi sự kiện bắt đầu.