Microsoft Có Thể Sẽ Chi Hàng Tỷ USD Để Tu Bổ Trụ Sở Chính

08 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 20052)
Microsoft Có Thể Sẽ Chi Hàng Tỷ USD Để Tu Bổ Trụ Sở Chính
blank
Trong tháng 09/2015, một nguồn tin thân cận với Microsoft cho biết, công ty đang xem xét kế hoạch chi hàng tỷ USD để làm mới các trụ sở chính ở Hoa Kỳ. Theo đó, mục tiêu chính là để đẩy mạnh sự cộng tác giữa các nhân viên của hãng, đồng thời thu hút sức hấp dẫn đối với các kỹ sư trẻ.

Nguồn tin giấu tên chia sẻ thêm, Microsoft đã thuê công ty Skidmore, Owings & Merrill LLP trong nỗ lực nhằm nâng cấp văn phòng làm việc tại Redmond (Washington). Được biết, Skidmore Owings là người đã thiết kế Burj Khalifa, tòa nhà chọc trời siêu cao ở "Trung tâm Mới" của Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tòa nhà hiện đang là công trình cao nhất thế giới.


Microsoft hiện vẫn còn đang xem xét quyết định tu bổ lại trụ sở Redmond. Trụ sở đã được đầu tư để phát triển mở rộng từ năm 1986, với hơn 80 tòa nhà tổng diện tích 500 mẫu Anh. Việc tu bổ dự kiến sẽ giúp tăng cường không gian làm việc cho nhiều nhân viên của hãng.

Microsoft được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào ngày 04/04/1975. Công ty hiện là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, có trụ sở chính tại Redmond, Washington, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính. Nếu tính theo doanh thu thì Microsoft là hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới.
59Vote
45Vote
39Vote
23Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Samsung cho biết sẽ bắt đầu thay thế vỏ nhựa sử dụng trong hàng loạt bao gói sản phẩm của hãng bằng các yếu tố vật liệu thân thiện với môi trường ngay từ năm 2019.
29 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Vodafone, nhà mạng lớn thứ hai thế giới, cho biết tạm dừng triển khai thiết bị Huawei trong mạng lõi cho đến khi chính phủ các nước phương Tây xóa bỏ các nghi ngại về bảo mật đối với công ty Trung Quốc. Nick Read, CEO Vodafone nhận xét, Huawei cùng với Ericsson và Nokia đều là những công ty quan trọng trên thị trường thiết bị viễn thông. Huawei là đối tác chiến lược lâu năm của Vodafone từ năm 2007.
28 Tháng Giêng 2019
Tại sao lại có vệt đỏ dài gắn liền với thiên hà trong ảnh? Vệt đỏ được tạo ra chủ yếu từ hydro phát sáng đã bị khử một cách có hệ thống khi thiên hà di chuyển qua vùng khí nóng bao quanh trong một cụm thiên hà.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, một số nguồn tin cho biết, Google đang có kế hoạch mang tính năng nhận diện gương mặt tương tự như Face ID của Apple lên Android Q, và công ty đang tiến hành phát triển các framework cần thiết để tính năng mới có thể hoạt động trong tương lai.
28 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 01/2019, Matt Hancock, Bộ trưởng Bộ Y tế Anh, cho biết: “Nếu các mạng xã hội cần phải hành động trong những việc mà họ từ chối, chúng tôi sẽ phải đưa ra biện pháp mạnh bằng luật pháp. Nhưng đó không phải hoàn toàn là điều chúng tôi muốn”. Trước đó, Bộ Y tế Anh đã đưa yêu cầu các mạng xã hội lớn phải thanh lọc các nội dung quảng bá hành vi tự hành xác bản thân và tự tử sau vụ việc của một thiếu niên tự tử vào cuối năm 2017 sau khi xem các hình ảnh có liên quan tới chủ đề.
28 Tháng Giêng 2019
Từ những năm 40 của thế kỷ trước, người ta đã tạo ra một hợp kim nhôm có tên gọi là AA 7075, có độ cứng tương đương với thép nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/3, hứa hẹn sẽ được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. Tuy nhiên, hợp kim AA 7075 lại không thể hàn xì mà đây là kĩ thuật phổ biến để chế tạo khung gầm và các thành phần của động cơ. Khoảng cuối tháng 01/2019, với những cải tiến về công nghệ, hợp kim nhôm AA 7075 đã có thể hàn được nhờ một giải pháp thú vị của đại học California.