Microsoft Có Thể Sẽ Chi Hàng Tỷ USD Để Tu Bổ Trụ Sở Chính

08 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 19511)
Microsoft Có Thể Sẽ Chi Hàng Tỷ USD Để Tu Bổ Trụ Sở Chính
blank
Trong tháng 09/2015, một nguồn tin thân cận với Microsoft cho biết, công ty đang xem xét kế hoạch chi hàng tỷ USD để làm mới các trụ sở chính ở Hoa Kỳ. Theo đó, mục tiêu chính là để đẩy mạnh sự cộng tác giữa các nhân viên của hãng, đồng thời thu hút sức hấp dẫn đối với các kỹ sư trẻ.

Nguồn tin giấu tên chia sẻ thêm, Microsoft đã thuê công ty Skidmore, Owings & Merrill LLP trong nỗ lực nhằm nâng cấp văn phòng làm việc tại Redmond (Washington). Được biết, Skidmore Owings là người đã thiết kế Burj Khalifa, tòa nhà chọc trời siêu cao ở "Trung tâm Mới" của Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tòa nhà hiện đang là công trình cao nhất thế giới.


Microsoft hiện vẫn còn đang xem xét quyết định tu bổ lại trụ sở Redmond. Trụ sở đã được đầu tư để phát triển mở rộng từ năm 1986, với hơn 80 tòa nhà tổng diện tích 500 mẫu Anh. Việc tu bổ dự kiến sẽ giúp tăng cường không gian làm việc cho nhiều nhân viên của hãng.

Microsoft được sáng lập bởi Bill Gates và Paul Allen vào ngày 04/04/1975. Công ty hiện là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, có trụ sở chính tại Redmond, Washington, chuyên phát triển, sản xuất, kinh doanh bản quyền phần mềm và hỗ trợ trên diện rộng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính. Nếu tính theo doanh thu thì Microsoft là hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới.
59Vote
45Vote
39Vote
23Vote
15Vote
3.331
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.