BestBuy Bất Ngờ Giảm Giá iPad Mini 3 Trước Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Của Apple

07 Tháng Chín 20157:00 CH(Xem: 21442)
BestBuy Bất Ngờ Giảm Giá iPad Mini 3 Trước Sự Kiện Ra Mắt Sản Phẩm Mới Của Apple
blank
Thượng tuần tháng 09/2015, trang bán lẻ trực tuyến Best Buy tại Mỹ đã bất ngờ niêm yết mức giá mới cho sản phẩm Apple iPad mini 3 phiên bản 16 GB.

Theo đó, có thể đây là động thái chuẩn bị cho sự ra mắt của thế hệ iPad Mini kế nhiệm. Trên trang bán hàng trực tuyến của Best Buy, giá bán của chiếc iPad mini 3 phiên bản 16 GB Wi-Fi đã được giảm 100 USD, từ 399 USD xuống còn 299 USD.

Best Buy cho biết, đợt giảm giá chỉ kéo dài trong 1 ngày,  và chỉ áp dụng cho phiên bản iPad mini 3 16GB Wi-Fi màu vàng và xám. Nhiều nguồn tin cho rằng, đợt giảm giá tự phát là để giúp Best Buy bán hết số lượng iPad mini 3 còn tồn kho, chuẩn bị cho model iPad mini 4 sắp ra mắt của Apple.


Trước đó, nhiều dự đoán cho rằng Apple sẽ giới thiệu chiếc iPad mini thế hệ 4 tại sự kiện giới thiệu iPhone mới, diễn ra tại sân vận động Bill Graham Civic Auditorium, California, Mỹ, vào ngày 09/09/2015.

Các chuyên gia phân tích nhận định iPad mini 4 sẽ không mang nhiều cải tiến đáng kể, mà đơn thuần chỉ là nâng cấp về cấu hình. Một số thông tin còn cho rằng đây sẽ là phiên bản iPad mini cuối cùng của Apple, bởi hãng đã có dòng sản phẩm iPhone màn hình lớn.
54Vote
42Vote
31Vote
22Vote
10Vote
3.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Nếu trước đây chúng ta đã có bộ nhớ 3D NAND với nhiều lớp bán dẫn xếp chồng lên nhau nhằm tạo ra những chiếc ổ cứng với kích thước nhỏ gọn nhưng có dung lượng và hiệu năng cực lớn, hiện Intel cũng sẽ dùng cách “xếp chồng” đó để tạo ra những con CPU 3D với nhiều tính năng ưu việt hơn.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.