Bộ Ba Sony Xperia Z5 Giảm Giá Ngay Sau Khi Ra Mắt

07 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21108)
Bộ Ba Sony Xperia Z5 Giảm Giá Ngay Sau Khi Ra Mắt
blank
Tháng 09/2015, Sony đã chính thức ra mắt bộ 3 smartphone Xperia Z5 Compact, Xperia Z5 và Xperia Z5 Premium. Theo đó, mức giá của cả 3 thiết bị được nhận xét là khá cao.

Ngày 03/09/2015, cửa hàng trực tuyến của Sony tại Anh đã nhận đặt hàng trước bộ 3 Sony Xperia Z5 với mức giá bán cụ thể: Xperia Z5 Compact – 549 £ (833 USD), Xperia Z5 - 599 £ (909 USD) và Xperia Z5 Premium - 699 £ (1060 USD).

Tuy nhiên, chỉ sau đó 1 ngày, giá của cả 3 chiếc smartphone mới của Sony đã giảm rất mạnh. Theo đó, Xperia Z5 Compact chỉ còn 429 £ (651 USD), Xperia Z5 còn 549 £ (833 USD), còn Xperia Z5 Premium có giá 629 £ (954 USD).

Động thái của Sony được xem là khá bất ngờ, nhưng các chuyên gia cho rằng mức giá mới là hợp lý hơn để Xperia Z5 có thể cạnh tranh được với các đối thủ rất mạnh khác, bao gồm iPhone 6S của Apple và Galaxy Note 5 của Samsung.

Theo Digitaltrends, dường như con số các đơn đặt hàng đã khiến Sony phải xem xét lại về giá bán của các thiết bị mới. Nên việc giảm giá mạnh sẽ giúp các sản phẩm mới ra mắt của công ty có thêm cơ hội để cạnh tranh trên thị trường hiện hành.

Ngoài ra, còn xuất hiện một nguồn tin rò rỉ về chiếc Xperia Z5 thứ 4, được cho là Xperia Z5 Compact Premium. Máy có thể sẽ sở hữu chip Snapdragon 810, tương tự như Z5 Compact, RAM 4GB, màn hình độ phân giải 1080p. Dù vậy, rất có thể Xperia Z5 Compact Premium sẽ chỉ được phát hành tại thị trường Nhật Bản.
515Vote
41Vote
36Vote
25Vote
18Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.