Bộ Ba Sony Xperia Z5 Giảm Giá Ngay Sau Khi Ra Mắt

07 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21234)
Bộ Ba Sony Xperia Z5 Giảm Giá Ngay Sau Khi Ra Mắt
blank
Tháng 09/2015, Sony đã chính thức ra mắt bộ 3 smartphone Xperia Z5 Compact, Xperia Z5 và Xperia Z5 Premium. Theo đó, mức giá của cả 3 thiết bị được nhận xét là khá cao.

Ngày 03/09/2015, cửa hàng trực tuyến của Sony tại Anh đã nhận đặt hàng trước bộ 3 Sony Xperia Z5 với mức giá bán cụ thể: Xperia Z5 Compact – 549 £ (833 USD), Xperia Z5 - 599 £ (909 USD) và Xperia Z5 Premium - 699 £ (1060 USD).

Tuy nhiên, chỉ sau đó 1 ngày, giá của cả 3 chiếc smartphone mới của Sony đã giảm rất mạnh. Theo đó, Xperia Z5 Compact chỉ còn 429 £ (651 USD), Xperia Z5 còn 549 £ (833 USD), còn Xperia Z5 Premium có giá 629 £ (954 USD).

Động thái của Sony được xem là khá bất ngờ, nhưng các chuyên gia cho rằng mức giá mới là hợp lý hơn để Xperia Z5 có thể cạnh tranh được với các đối thủ rất mạnh khác, bao gồm iPhone 6S của Apple và Galaxy Note 5 của Samsung.

Theo Digitaltrends, dường như con số các đơn đặt hàng đã khiến Sony phải xem xét lại về giá bán của các thiết bị mới. Nên việc giảm giá mạnh sẽ giúp các sản phẩm mới ra mắt của công ty có thêm cơ hội để cạnh tranh trên thị trường hiện hành.

Ngoài ra, còn xuất hiện một nguồn tin rò rỉ về chiếc Xperia Z5 thứ 4, được cho là Xperia Z5 Compact Premium. Máy có thể sẽ sở hữu chip Snapdragon 810, tương tự như Z5 Compact, RAM 4GB, màn hình độ phân giải 1080p. Dù vậy, rất có thể Xperia Z5 Compact Premium sẽ chỉ được phát hành tại thị trường Nhật Bản.
515Vote
41Vote
36Vote
25Vote
18Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?