Bộ Ba Sony Xperia Z5 Giảm Giá Ngay Sau Khi Ra Mắt

07 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21249)
Bộ Ba Sony Xperia Z5 Giảm Giá Ngay Sau Khi Ra Mắt
blank
Tháng 09/2015, Sony đã chính thức ra mắt bộ 3 smartphone Xperia Z5 Compact, Xperia Z5 và Xperia Z5 Premium. Theo đó, mức giá của cả 3 thiết bị được nhận xét là khá cao.

Ngày 03/09/2015, cửa hàng trực tuyến của Sony tại Anh đã nhận đặt hàng trước bộ 3 Sony Xperia Z5 với mức giá bán cụ thể: Xperia Z5 Compact – 549 £ (833 USD), Xperia Z5 - 599 £ (909 USD) và Xperia Z5 Premium - 699 £ (1060 USD).

Tuy nhiên, chỉ sau đó 1 ngày, giá của cả 3 chiếc smartphone mới của Sony đã giảm rất mạnh. Theo đó, Xperia Z5 Compact chỉ còn 429 £ (651 USD), Xperia Z5 còn 549 £ (833 USD), còn Xperia Z5 Premium có giá 629 £ (954 USD).

Động thái của Sony được xem là khá bất ngờ, nhưng các chuyên gia cho rằng mức giá mới là hợp lý hơn để Xperia Z5 có thể cạnh tranh được với các đối thủ rất mạnh khác, bao gồm iPhone 6S của Apple và Galaxy Note 5 của Samsung.

Theo Digitaltrends, dường như con số các đơn đặt hàng đã khiến Sony phải xem xét lại về giá bán của các thiết bị mới. Nên việc giảm giá mạnh sẽ giúp các sản phẩm mới ra mắt của công ty có thêm cơ hội để cạnh tranh trên thị trường hiện hành.

Ngoài ra, còn xuất hiện một nguồn tin rò rỉ về chiếc Xperia Z5 thứ 4, được cho là Xperia Z5 Compact Premium. Máy có thể sẽ sở hữu chip Snapdragon 810, tương tự như Z5 Compact, RAM 4GB, màn hình độ phân giải 1080p. Dù vậy, rất có thể Xperia Z5 Compact Premium sẽ chỉ được phát hành tại thị trường Nhật Bản.
515Vote
41Vote
36Vote
25Vote
18Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trước đó, hãng quyết định hướng sự chú ý tới Exynos 9825, con chip sẽ cung cấp sức mạnh cho flagship mới.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.