Bộ Ba Sony Xperia Z5 Giảm Giá Ngay Sau Khi Ra Mắt

07 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21342)
Bộ Ba Sony Xperia Z5 Giảm Giá Ngay Sau Khi Ra Mắt
blank
Tháng 09/2015, Sony đã chính thức ra mắt bộ 3 smartphone Xperia Z5 Compact, Xperia Z5 và Xperia Z5 Premium. Theo đó, mức giá của cả 3 thiết bị được nhận xét là khá cao.

Ngày 03/09/2015, cửa hàng trực tuyến của Sony tại Anh đã nhận đặt hàng trước bộ 3 Sony Xperia Z5 với mức giá bán cụ thể: Xperia Z5 Compact – 549 £ (833 USD), Xperia Z5 - 599 £ (909 USD) và Xperia Z5 Premium - 699 £ (1060 USD).

Tuy nhiên, chỉ sau đó 1 ngày, giá của cả 3 chiếc smartphone mới của Sony đã giảm rất mạnh. Theo đó, Xperia Z5 Compact chỉ còn 429 £ (651 USD), Xperia Z5 còn 549 £ (833 USD), còn Xperia Z5 Premium có giá 629 £ (954 USD).

Động thái của Sony được xem là khá bất ngờ, nhưng các chuyên gia cho rằng mức giá mới là hợp lý hơn để Xperia Z5 có thể cạnh tranh được với các đối thủ rất mạnh khác, bao gồm iPhone 6S của Apple và Galaxy Note 5 của Samsung.

Theo Digitaltrends, dường như con số các đơn đặt hàng đã khiến Sony phải xem xét lại về giá bán của các thiết bị mới. Nên việc giảm giá mạnh sẽ giúp các sản phẩm mới ra mắt của công ty có thêm cơ hội để cạnh tranh trên thị trường hiện hành.

Ngoài ra, còn xuất hiện một nguồn tin rò rỉ về chiếc Xperia Z5 thứ 4, được cho là Xperia Z5 Compact Premium. Máy có thể sẽ sở hữu chip Snapdragon 810, tương tự như Z5 Compact, RAM 4GB, màn hình độ phân giải 1080p. Dù vậy, rất có thể Xperia Z5 Compact Premium sẽ chỉ được phát hành tại thị trường Nhật Bản.
515Vote
41Vote
36Vote
25Vote
18Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.