Bộ Ba Sony Xperia Z5 Giảm Giá Ngay Sau Khi Ra Mắt

07 Tháng Chín 20158:00 CH(Xem: 21591)
Bộ Ba Sony Xperia Z5 Giảm Giá Ngay Sau Khi Ra Mắt
blank
Tháng 09/2015, Sony đã chính thức ra mắt bộ 3 smartphone Xperia Z5 Compact, Xperia Z5 và Xperia Z5 Premium. Theo đó, mức giá của cả 3 thiết bị được nhận xét là khá cao.

Ngày 03/09/2015, cửa hàng trực tuyến của Sony tại Anh đã nhận đặt hàng trước bộ 3 Sony Xperia Z5 với mức giá bán cụ thể: Xperia Z5 Compact – 549 £ (833 USD), Xperia Z5 - 599 £ (909 USD) và Xperia Z5 Premium - 699 £ (1060 USD).

Tuy nhiên, chỉ sau đó 1 ngày, giá của cả 3 chiếc smartphone mới của Sony đã giảm rất mạnh. Theo đó, Xperia Z5 Compact chỉ còn 429 £ (651 USD), Xperia Z5 còn 549 £ (833 USD), còn Xperia Z5 Premium có giá 629 £ (954 USD).

Động thái của Sony được xem là khá bất ngờ, nhưng các chuyên gia cho rằng mức giá mới là hợp lý hơn để Xperia Z5 có thể cạnh tranh được với các đối thủ rất mạnh khác, bao gồm iPhone 6S của Apple và Galaxy Note 5 của Samsung.

Theo Digitaltrends, dường như con số các đơn đặt hàng đã khiến Sony phải xem xét lại về giá bán của các thiết bị mới. Nên việc giảm giá mạnh sẽ giúp các sản phẩm mới ra mắt của công ty có thêm cơ hội để cạnh tranh trên thị trường hiện hành.

Ngoài ra, còn xuất hiện một nguồn tin rò rỉ về chiếc Xperia Z5 thứ 4, được cho là Xperia Z5 Compact Premium. Máy có thể sẽ sở hữu chip Snapdragon 810, tương tự như Z5 Compact, RAM 4GB, màn hình độ phân giải 1080p. Dù vậy, rất có thể Xperia Z5 Compact Premium sẽ chỉ được phát hành tại thị trường Nhật Bản.
515Vote
41Vote
36Vote
25Vote
18Vote
3.335
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Mỹ đang tập trung sự chú ý vào những người sáng tạo ra phần mềm nổi tiếng SamSam. Một bồi thẩm đoàn liên bang đã tiết lộ cáo trạng chống lại hai người Iran, Mohammad Mansouri và Faramarz Savandi. Họ bị cáo buộc đã tạo ra và sử dụng SamSam để tống tiền một loạt các mục tiêu ở Bắc Mỹ, bao gồm nhiều bệnh viện, công ty chăm sóc sức khỏe, cơ quan nhà nước và thành phố Atlanta.
01 Tháng Mười Hai 2018
Tháng 11/2018, trong khi màn hình uốn cong đã trở thành hiện thực, công nghệ đứng sau vẫn còn là một bí mật trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Khoảng cuối tháng 11/2018, một CEO của nhà cung ứng linh kiện cho Samsung và 8 nhân viên khác đã bị quan chức Hàn Quốc buộc tội bán công nghệ màn hình gập cho đối thủ Trung Quốc.
01 Tháng Mười Hai 2018
Cuối tháng 11/2018, sau gần một tuần làm dậy sóng thế giới, nghiên cứu tạo ra 2 bé gái biến đổi gen của nhà khoa học He Jiankui đã chính thức bị chính phủ Trung Quốc đình chỉ. Theo AP, nhà chức trách tuyên bố rằng công trình của ông He là trái pháp luật và phi đạo đức.
30 Tháng Mười Một 2018
Băng đang hình thành trên sông Lielupe khi nó chảy qua cảnh đêm mùa đông. Ngay cả trong chuyển động, dòng nước lạnh lẽo vẫn phản chiếu một bầu trời đầy sao. Toàn cảnh trung tâm có bố cục khá tốt của Orion hướng về phía nam, được chụp chồng 3 lớp phơi sáng từ một cây cầu gần làng Stalgene, Latvia, Trái Đất.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang Washington Examiner, đại tá Thomas "TJ" Jackman, thuộc Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ ANG ở bang Vermont, bị phát hiện lái trộm máy bay tiêm kích F-16 đến Washington DC để gặp gỡ người yêu là nữ đại tá lục quân Mỹ vào giữa năm 2015.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo Jim Bridenstine, nhà điều hành của NASA, Elon Musk sẽ không tái diễn cảnh hút thuốc công khai nơi công cộng. Phát biểu với các phóng viên tại trụ sở NASA ở Washington, DC, Bridenstine cho biết: “Mọi người sẽ không còn nhìn thấy Musk công khai hút cần sa hoặc uống rượu như tình huống trên show trò chuyện "The Joe Rogan Experience" hồi tháng 09/2018”.