IFA 2015: Samsung Ra Mắt Đầu Đĩa Ultra HD Blu-ray Đầu Tiên

07 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 21555)
IFA 2015: Samsung Ra Mắt Đầu Đĩa Ultra HD Blu-ray Đầu Tiên
blank
Tại IFA 2015, Samsung đã chính thức ra mắt sản phẩm đầu đĩa Ultra HD Blu-ray thương mại đầu tiên.

Theo đó, đầu UHD Blu-ray của Samsung có tên mã UBD-K8500, có thiết kế cong theo màn hình TV của hãng, cũng như là dòng loa soundbar. UBD-K8500 có khả năng phát nội dung ở độ phân giải 3,840 x 2,160 pixel @ 60p, chuẩn mã hoá video HEVC, độ sâu màu 10-bit cùng khả năng nội suy hình ảnh từ nguồn phát video thông thường lên nội dung UHD. Ngoài ra, sản phẩm còn có khả năng tương thích với chuẩn hình ảnh HDR, mang đến độ sắc nét và chi tiết hơn cho từng khung hình.

UBD-K8500 có hỗ trợ Multiroom Link, tương tự như việc điều khiển loa không dây của Samsung thông qua Wi-Fi hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz. Giao diện điều khiển còn hỗ trợ SmartHub, có khả năng truy cập trình duyệt web.

Samsung cũng cam kết việc cung cấp các nguồn phát phim UHD Blu-ray. Công ty đã bắt tay hợp tác với Amazon, Netflix, British Telecom và Canal Plus.

Dù vậy, hiện chưa có mức giá cũng như thời điểm phát hành chính thức của sản phẩm. Samsung cho biết, sản phẩm sẽ được phát hành vào đầu năm 2016, có thể sẽ là dịp diễn ra sự kiện CES 2016. Nhiều dự đoán cho rằng, CES 2016 rất có thể sẽ là năm khởi đầu cho dòng sản phẩm UHD Blu-ray.
518Vote
44Vote
310Vote
27Vote
17Vote
3.446
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng