CEO Của Dell Dự Đoán 3 Hãng PC Sẽ Nắm Giữ 80% Thị Phần Trong 7 Năm Tới

09 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 16796)
CEO Của Dell Dự Đoán 3 Hãng PC Sẽ Nắm Giữ 80% Thị Phần Trong 7 Năm Tới
blank
Tính đến tháng 09/2015, Dell hiện là nhà sản xuất PC lớn thứ 3 thế giới, sau Lenovo và HP. Michael Dell, nhà sáng lập kiêm CEO của Dell, đã đưa ra nhận định rằng 3 công ty này sẽ tiếp tục nắm giữ 80% thị phần PC trong vòng 5 đến 7 năm tới.

Theo đó, trang Reuters cho biết, trong buổi phát biểu tại hội nghị bàn tròn diễn ra tại Ấn Độ, Dell  đã chia sẻ rằng, việc hợp nhất của một số nhà sản xuất phần cứng hiện tại và thu hẹp mảng kinh doanh máy tính nói chung sẽ giúp các công ty nắm giữ được nhiều thị phần trong tương lai.


Công ty nghiên cứu IDC cũng đưa ra dự đoán rằng, với việc ra mắt Windows 10, lượng đặt hàng máy tính cá nhân sẽ sụt giảm trong 2 năm 2015 và 2016, trước khi bước vào giai đoạn hồi phục vào năm 2017.

Dell cho biết thêm, công ty không có kế hoạch "lấn sân" vào thị trường điện thoại thông minh. Bởi theo công ty, hiện chỉ có 1 hay 2 nhà sản xuất là thực sự thu về lợi nhuận trong lĩnh vực smartphone.
51Vote
40Vote
31Vote
21Vote
13Vote
2.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.