CEO Của Dell Dự Đoán 3 Hãng PC Sẽ Nắm Giữ 80% Thị Phần Trong 7 Năm Tới

09 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 16934)
CEO Của Dell Dự Đoán 3 Hãng PC Sẽ Nắm Giữ 80% Thị Phần Trong 7 Năm Tới
blank
Tính đến tháng 09/2015, Dell hiện là nhà sản xuất PC lớn thứ 3 thế giới, sau Lenovo và HP. Michael Dell, nhà sáng lập kiêm CEO của Dell, đã đưa ra nhận định rằng 3 công ty này sẽ tiếp tục nắm giữ 80% thị phần PC trong vòng 5 đến 7 năm tới.

Theo đó, trang Reuters cho biết, trong buổi phát biểu tại hội nghị bàn tròn diễn ra tại Ấn Độ, Dell  đã chia sẻ rằng, việc hợp nhất của một số nhà sản xuất phần cứng hiện tại và thu hẹp mảng kinh doanh máy tính nói chung sẽ giúp các công ty nắm giữ được nhiều thị phần trong tương lai.


Công ty nghiên cứu IDC cũng đưa ra dự đoán rằng, với việc ra mắt Windows 10, lượng đặt hàng máy tính cá nhân sẽ sụt giảm trong 2 năm 2015 và 2016, trước khi bước vào giai đoạn hồi phục vào năm 2017.

Dell cho biết thêm, công ty không có kế hoạch "lấn sân" vào thị trường điện thoại thông minh. Bởi theo công ty, hiện chỉ có 1 hay 2 nhà sản xuất là thực sự thu về lợi nhuận trong lĩnh vực smartphone.
51Vote
40Vote
31Vote
21Vote
13Vote
2.26
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tư 2020
Nhiều người đã xuống đường biểu tình ở các tiểu bang trên khắp nước Mỹ, yêu cầu các thống đốc mở lại các nền kinh tế, vốn đã bị đóng cửa bởi đại dịch Covid-19.
19 Tháng Tư 2020
Cố vấn thương mại Nhà Trắng Peter Navarro kêu gọi Trung Quốc tự chứng minh rằng vius corona chủng mới (Covid-19) không bắt nguồn từ phòng thí nghiệm ở Vũ Hán
19 Tháng Tư 2020
Theo báo cáo của ABC News, Bộ trưởng Ngân khố Úc đã ra lệnh cho cơ quan giám sát cạnh tranh tạo ra một bộ quy tắc ứng xử cho Facebook và Google, điều này sẽ buộc các công ty công nghệ phải trả tiền cho các công ty truyền thông Úc để sử dụng nội dung của họ.
19 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã cùng hàng trăm người biểu tình bên ngoài tổng hành dinh quân đội ở Brasilia hôm Chủ nhật (19/04/2020), phản đối lệnh phong tỏa và các biện pháp hạn chế của các thống đốc bang.
19 Tháng Tư 2020
Tình hình đại dịch Covid-19 ở Pháp đang cải thiện theo cách “chậm mà chắc”, và sự thiếu hụt các thiết bị bảo vệ như khẩu trang cũng đang được khắc phục
19 Tháng Tư 2020
Tay súng ăn mặc ngụy trang như một cảnh sát, đã giết chết ít nhất 13 người, trong đó có một nữ cảnh sát, ở tỉnh Nova Scotia, cảnh sát Canada cho biết.