Các Đơn Hàng Linh Kiện Cho iPhone 6S Vẫn Không Ngừng Gia Tăng – Dự Báo Kỷ Lục Doanh Số Mới

08 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 19888)
Các Đơn Hàng Linh Kiện Cho iPhone 6S Vẫn Không Ngừng Gia Tăng – Dự Báo Kỷ Lục Doanh Số Mới
blank
Hiện thế hệ iPhone mới được cho là sẽ sở hữu công nghệ màn hình Force Touch, chip A9 mới và những cải tiến lớn về camera.

Ngay trước sự kiện ngày 09/09/2015, lượng đơn đặt hàng linh kiện cho iPhone 6S vẫn không ngừng gia tăng. Có thể thấy Apple thực sự tự tin vào thế hệ iPhone kế tiếp của hãng sẽ tiếp tục gặt hái được thành công và lập mức kỷ lục mới về doanh số.

Trang Digitimes cho biết, các đối tác cung ứng linh kiện cho Apple đang nhận được lượng đơn hàng lớn hơn nhiều so với lượng đặt hàng phục vụ iPhone 6iPhone 6 Plus cùng kỳ năm 2014, bất chấp nhu cầu của các thị trường lớn đang sụt giảm do suy thoái kinh tế.


Nguồn tin còn cho rằng, lượng đơn hàng từ Apple dành cho các nhà cung cấp trong thời gian gần đây là rất lớn, đến nỗi nếu iPhone thế hệ mới thành công, doanh số của các đối thủ cạnh tranh như Samsung, Sony, và LG sẽ sụt giảm nghiêm trọng.

Samsung đã nỗ lực cạnh tranh với thế hệ iPhone mới bằng việc ra mắt chiếc Galaxy Note 5 sớm hơn các dòng thiết bị cao cấp khác, bao gồm cả Galaxy S6 Edge+. Ngoài ra, công ty cũng triển khai chương trình Ultimate Test Drive - cho phép ngừoi dùng iPhone dùng thử một trong những thiết bị cao cấp nhất của Samsung miễn phí trong vòng 1 tháng.
58Vote
41Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch