Các Đơn Hàng Linh Kiện Cho iPhone 6S Vẫn Không Ngừng Gia Tăng – Dự Báo Kỷ Lục Doanh Số Mới

08 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 19938)
Các Đơn Hàng Linh Kiện Cho iPhone 6S Vẫn Không Ngừng Gia Tăng – Dự Báo Kỷ Lục Doanh Số Mới
blank
Hiện thế hệ iPhone mới được cho là sẽ sở hữu công nghệ màn hình Force Touch, chip A9 mới và những cải tiến lớn về camera.

Ngay trước sự kiện ngày 09/09/2015, lượng đơn đặt hàng linh kiện cho iPhone 6S vẫn không ngừng gia tăng. Có thể thấy Apple thực sự tự tin vào thế hệ iPhone kế tiếp của hãng sẽ tiếp tục gặt hái được thành công và lập mức kỷ lục mới về doanh số.

Trang Digitimes cho biết, các đối tác cung ứng linh kiện cho Apple đang nhận được lượng đơn hàng lớn hơn nhiều so với lượng đặt hàng phục vụ iPhone 6iPhone 6 Plus cùng kỳ năm 2014, bất chấp nhu cầu của các thị trường lớn đang sụt giảm do suy thoái kinh tế.


Nguồn tin còn cho rằng, lượng đơn hàng từ Apple dành cho các nhà cung cấp trong thời gian gần đây là rất lớn, đến nỗi nếu iPhone thế hệ mới thành công, doanh số của các đối thủ cạnh tranh như Samsung, Sony, và LG sẽ sụt giảm nghiêm trọng.

Samsung đã nỗ lực cạnh tranh với thế hệ iPhone mới bằng việc ra mắt chiếc Galaxy Note 5 sớm hơn các dòng thiết bị cao cấp khác, bao gồm cả Galaxy S6 Edge+. Ngoài ra, công ty cũng triển khai chương trình Ultimate Test Drive - cho phép ngừoi dùng iPhone dùng thử một trong những thiết bị cao cấp nhất của Samsung miễn phí trong vòng 1 tháng.
58Vote
41Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra