Các Đơn Hàng Linh Kiện Cho iPhone 6S Vẫn Không Ngừng Gia Tăng – Dự Báo Kỷ Lục Doanh Số Mới

08 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 19714)
Các Đơn Hàng Linh Kiện Cho iPhone 6S Vẫn Không Ngừng Gia Tăng – Dự Báo Kỷ Lục Doanh Số Mới
blank
Hiện thế hệ iPhone mới được cho là sẽ sở hữu công nghệ màn hình Force Touch, chip A9 mới và những cải tiến lớn về camera.

Ngay trước sự kiện ngày 09/09/2015, lượng đơn đặt hàng linh kiện cho iPhone 6S vẫn không ngừng gia tăng. Có thể thấy Apple thực sự tự tin vào thế hệ iPhone kế tiếp của hãng sẽ tiếp tục gặt hái được thành công và lập mức kỷ lục mới về doanh số.

Trang Digitimes cho biết, các đối tác cung ứng linh kiện cho Apple đang nhận được lượng đơn hàng lớn hơn nhiều so với lượng đặt hàng phục vụ iPhone 6iPhone 6 Plus cùng kỳ năm 2014, bất chấp nhu cầu của các thị trường lớn đang sụt giảm do suy thoái kinh tế.


Nguồn tin còn cho rằng, lượng đơn hàng từ Apple dành cho các nhà cung cấp trong thời gian gần đây là rất lớn, đến nỗi nếu iPhone thế hệ mới thành công, doanh số của các đối thủ cạnh tranh như Samsung, Sony, và LG sẽ sụt giảm nghiêm trọng.

Samsung đã nỗ lực cạnh tranh với thế hệ iPhone mới bằng việc ra mắt chiếc Galaxy Note 5 sớm hơn các dòng thiết bị cao cấp khác, bao gồm cả Galaxy S6 Edge+. Ngoài ra, công ty cũng triển khai chương trình Ultimate Test Drive - cho phép ngừoi dùng iPhone dùng thử một trong những thiết bị cao cấp nhất của Samsung miễn phí trong vòng 1 tháng.
58Vote
41Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.