Các Đơn Hàng Linh Kiện Cho iPhone 6S Vẫn Không Ngừng Gia Tăng – Dự Báo Kỷ Lục Doanh Số Mới

08 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 20140)
Các Đơn Hàng Linh Kiện Cho iPhone 6S Vẫn Không Ngừng Gia Tăng – Dự Báo Kỷ Lục Doanh Số Mới
blank
Hiện thế hệ iPhone mới được cho là sẽ sở hữu công nghệ màn hình Force Touch, chip A9 mới và những cải tiến lớn về camera.

Ngay trước sự kiện ngày 09/09/2015, lượng đơn đặt hàng linh kiện cho iPhone 6S vẫn không ngừng gia tăng. Có thể thấy Apple thực sự tự tin vào thế hệ iPhone kế tiếp của hãng sẽ tiếp tục gặt hái được thành công và lập mức kỷ lục mới về doanh số.

Trang Digitimes cho biết, các đối tác cung ứng linh kiện cho Apple đang nhận được lượng đơn hàng lớn hơn nhiều so với lượng đặt hàng phục vụ iPhone 6iPhone 6 Plus cùng kỳ năm 2014, bất chấp nhu cầu của các thị trường lớn đang sụt giảm do suy thoái kinh tế.


Nguồn tin còn cho rằng, lượng đơn hàng từ Apple dành cho các nhà cung cấp trong thời gian gần đây là rất lớn, đến nỗi nếu iPhone thế hệ mới thành công, doanh số của các đối thủ cạnh tranh như Samsung, Sony, và LG sẽ sụt giảm nghiêm trọng.

Samsung đã nỗ lực cạnh tranh với thế hệ iPhone mới bằng việc ra mắt chiếc Galaxy Note 5 sớm hơn các dòng thiết bị cao cấp khác, bao gồm cả Galaxy S6 Edge+. Ngoài ra, công ty cũng triển khai chương trình Ultimate Test Drive - cho phép ngừoi dùng iPhone dùng thử một trong những thiết bị cao cấp nhất của Samsung miễn phí trong vòng 1 tháng.
58Vote
41Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.