Các Đơn Hàng Linh Kiện Cho iPhone 6S Vẫn Không Ngừng Gia Tăng – Dự Báo Kỷ Lục Doanh Số Mới

08 Tháng Chín 20159:00 CH(Xem: 20479)
Các Đơn Hàng Linh Kiện Cho iPhone 6S Vẫn Không Ngừng Gia Tăng – Dự Báo Kỷ Lục Doanh Số Mới
blank
Hiện thế hệ iPhone mới được cho là sẽ sở hữu công nghệ màn hình Force Touch, chip A9 mới và những cải tiến lớn về camera.

Ngay trước sự kiện ngày 09/09/2015, lượng đơn đặt hàng linh kiện cho iPhone 6S vẫn không ngừng gia tăng. Có thể thấy Apple thực sự tự tin vào thế hệ iPhone kế tiếp của hãng sẽ tiếp tục gặt hái được thành công và lập mức kỷ lục mới về doanh số.

Trang Digitimes cho biết, các đối tác cung ứng linh kiện cho Apple đang nhận được lượng đơn hàng lớn hơn nhiều so với lượng đặt hàng phục vụ iPhone 6iPhone 6 Plus cùng kỳ năm 2014, bất chấp nhu cầu của các thị trường lớn đang sụt giảm do suy thoái kinh tế.


Nguồn tin còn cho rằng, lượng đơn hàng từ Apple dành cho các nhà cung cấp trong thời gian gần đây là rất lớn, đến nỗi nếu iPhone thế hệ mới thành công, doanh số của các đối thủ cạnh tranh như Samsung, Sony, và LG sẽ sụt giảm nghiêm trọng.

Samsung đã nỗ lực cạnh tranh với thế hệ iPhone mới bằng việc ra mắt chiếc Galaxy Note 5 sớm hơn các dòng thiết bị cao cấp khác, bao gồm cả Galaxy S6 Edge+. Ngoài ra, công ty cũng triển khai chương trình Ultimate Test Drive - cho phép ngừoi dùng iPhone dùng thử một trong những thiết bị cao cấp nhất của Samsung miễn phí trong vòng 1 tháng.
58Vote
41Vote
33Vote
23Vote
12Vote
3.617
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.