Samsung Đang Tăng Cường Thêm Đội Ngũ Kỹ Sư Giúp Tối Ưu Hóa Chip Snapdragon 820 Cho Galaxy S7

08 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 20221)
Samsung Đang Tăng Cường Thêm Đội Ngũ Kỹ Sư Giúp Tối Ưu Hóa Chip Snapdragon 820 Cho Galaxy S7
blank
Tháng 08/2015, dấy lên tin đồn rằng Samsung sẽ ra mắt sản phẩm Galaxy S7 với hai tùy chọn vi xử lý, một phiên bản sử dụng bộ xử lý Exynos 7420 và một phiên bản dùng chip Qualcomm Snapdragon 820.

Tháng 09/2015, trang PhoneArena tiết lộ, Samsung đang tăng cường thêm đội ngũ kỹ sư, nhằm tối ưu hóa vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 cho Galaxy S7.

Theo đó, nguồn tin cho biết, Samsung là công ty đầu tiên thử nghiệm vi xử lý Snapdragon 820 mới của Qualcomm trên thiết bị di động. Samsung còn được cho là sẽ hợp tác với Qualcomm để sản xuất dòng chip mới dựa trên quy trình 14nm FinFET.

Sau khi Samsung quyết định sử dụng vi xử lý do chính mình sản xuất trong năm 2014 – do những vấn đề liên quan đến hiệu năng và nhiệt độ không ổn định trên chip Snapdragon 810 – đã có rất nhiều kỳ vọng vào dòng sản phẩm vi xử lý mới của Qualcomm.

Được biết, chipset Snapdragon 820 của Qualcomm sẽ đi kèm một cấu trúc CPU mới được tùy chỉnh lại, hỗ trợ GPU Adreno 530. Chip sẽ hỗ trợ công nghệ OpenGL 3.1 và các hàm API Vulcan mới. Qualcomm cho biết thêm, Snapdragon 820 sẽ giúp tăng 40% hiệu suất, và 40% công suất sử dụng so với thế hệ tiền nhiệm.

Dù vậy, hiện thông tin vẫn chỉ là những tin đồn rò rỉ, chưa có bất kỳ xác nhận nào của các bên có liên quan. Sẽ còn cần một thời gian nữa để các thông tin được chứng thực.
57Vote
40Vote
33Vote
20Vote
12Vote
3.812
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?