Q4/2015: Apple Với Tham Vọng Doanh Số 80 Triệu Chiếc iPhone

10 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 16462)
Q4/2015: Apple Với Tham Vọng Doanh Số 80 Triệu Chiếc iPhone
blank
Ngày trước ngày diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm iPhone mới, trang PhoneArena cho biết, các nhà cung ứng linh kiện tại Đài Loan đã tiết lộ rằng, Apple đang lên kế hoạch bán ra từ 70 tới 80 triệu chiếc iPhone thế hệ mới trong năm 2016. Nếu kế hoạch thành công, đây sẽ là một kỷ lục mới với doanh số bán hàng của iPhone.

Nhìn lại năm 2014, dù iPhone 6iPhone 6 Plus đã mang về cho Apple những thành công vang dội trong mảng di động, số lượng iPhone được bán ra vào thời gian đó cũng chỉ đạt 74.5 triệu đơn vị trong năm 2014.

Nhìn chung, 2015 vẫn là thời điểm tốt để Apple bỏ xa những đối thủ cạnh tranh. Những dự báo cho thấy công ty đang tỏ ra rất tự tin với thế hệ iPhone mới, nhiều khả năng là iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Tuy nhiên, trên thực tế, các nhà phân tích lại lo ngại rằng, doanh số bán iPhone trong năm 2015 sẽ chỉ xấp xỉ với năm 2014.


Dựa vào những tin đồn về chiếc iPhone 6S của Apple, nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ đơn thuần là một thiết bị mang tính kế thừa hơn là đột phá. Những điểm cải tiến lớn nhất trên chiếc iPhone 6S sẽ bao gồm màn hình Force Touch, từng được sử dụng trên Apple Watch, camera chính và camera trước sẽ mang đến chất lượng ảnh chụp tốt hơn.

Bên cạnh đó, iPhone 6S sẽ gần như giữ nguyên kiểu dáng, thiết kế của iPhone 6 và 6 Plus, và có thêm một tùy chọn màu sắc. Nhiều người vẫn kỳ vọng vào một thế hệ iPhone hoàn toàn đột phá, giống như cách mà Samsung đã làm với Galaxy Note 5.
513Vote
41Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).