Q4/2015: Apple Với Tham Vọng Doanh Số 80 Triệu Chiếc iPhone

10 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 16557)
Q4/2015: Apple Với Tham Vọng Doanh Số 80 Triệu Chiếc iPhone
blank
Ngày trước ngày diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm iPhone mới, trang PhoneArena cho biết, các nhà cung ứng linh kiện tại Đài Loan đã tiết lộ rằng, Apple đang lên kế hoạch bán ra từ 70 tới 80 triệu chiếc iPhone thế hệ mới trong năm 2016. Nếu kế hoạch thành công, đây sẽ là một kỷ lục mới với doanh số bán hàng của iPhone.

Nhìn lại năm 2014, dù iPhone 6iPhone 6 Plus đã mang về cho Apple những thành công vang dội trong mảng di động, số lượng iPhone được bán ra vào thời gian đó cũng chỉ đạt 74.5 triệu đơn vị trong năm 2014.

Nhìn chung, 2015 vẫn là thời điểm tốt để Apple bỏ xa những đối thủ cạnh tranh. Những dự báo cho thấy công ty đang tỏ ra rất tự tin với thế hệ iPhone mới, nhiều khả năng là iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Tuy nhiên, trên thực tế, các nhà phân tích lại lo ngại rằng, doanh số bán iPhone trong năm 2015 sẽ chỉ xấp xỉ với năm 2014.


Dựa vào những tin đồn về chiếc iPhone 6S của Apple, nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ đơn thuần là một thiết bị mang tính kế thừa hơn là đột phá. Những điểm cải tiến lớn nhất trên chiếc iPhone 6S sẽ bao gồm màn hình Force Touch, từng được sử dụng trên Apple Watch, camera chính và camera trước sẽ mang đến chất lượng ảnh chụp tốt hơn.

Bên cạnh đó, iPhone 6S sẽ gần như giữ nguyên kiểu dáng, thiết kế của iPhone 6 và 6 Plus, và có thêm một tùy chọn màu sắc. Nhiều người vẫn kỳ vọng vào một thế hệ iPhone hoàn toàn đột phá, giống như cách mà Samsung đã làm với Galaxy Note 5.
513Vote
41Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2020
Jeff Bezos, CEO Amazon, cam kết sẽ tài trợ 10 tỷ USD cho các nhà khoa học, nhà hoạt động, tổ chức phi lợi nhuận và các nhóm khác đấu tranh để bảo vệ môi trường và chống lại tác động của biến đổi khí hậu.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 0202/2020, CNET cho biết TCL đang phát triển một nguyên mẫu smartphone mới với màn hình có thể trượt, thay vì màn hình gập như Galaxy Z Flip và Motorola Razr.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Apple cho biết hãng sẽ không đáp ứng được dự báo doanh thu trong Quý 3 vì sự bùng phát của dịch bệnh coronavirus (Covid-19) làm chậm dây chuyền sản xuất iPhone và làm suy giảm nhu cầu tại Trung Quốc.
17 Tháng Hai 2020
Để kỷ niệm sinh nhật Google Maps 15 tuổi, Google sẽ tung ra một bản cập nhật lớn cho ứng dụng bản đồ và điều hướng dành cho cả 2 nền tảng iOS và Android.
17 Tháng Hai 2020
Pháp đã cảnh báo Anh về một cuộc chiến khốc liệt với EU trong các cuộc đàm phán thương mại thời hậu Brexit.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Đại sứ Trung Quốc tại Úc cho biết, Australia (Úc) nên dỡ bỏ lệnh cấm đối với các công dân nước ngoài đến từ Trung Quốc đại lục.