Q4/2015: Apple Với Tham Vọng Doanh Số 80 Triệu Chiếc iPhone

10 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 16573)
Q4/2015: Apple Với Tham Vọng Doanh Số 80 Triệu Chiếc iPhone
blank
Ngày trước ngày diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm iPhone mới, trang PhoneArena cho biết, các nhà cung ứng linh kiện tại Đài Loan đã tiết lộ rằng, Apple đang lên kế hoạch bán ra từ 70 tới 80 triệu chiếc iPhone thế hệ mới trong năm 2016. Nếu kế hoạch thành công, đây sẽ là một kỷ lục mới với doanh số bán hàng của iPhone.

Nhìn lại năm 2014, dù iPhone 6iPhone 6 Plus đã mang về cho Apple những thành công vang dội trong mảng di động, số lượng iPhone được bán ra vào thời gian đó cũng chỉ đạt 74.5 triệu đơn vị trong năm 2014.

Nhìn chung, 2015 vẫn là thời điểm tốt để Apple bỏ xa những đối thủ cạnh tranh. Những dự báo cho thấy công ty đang tỏ ra rất tự tin với thế hệ iPhone mới, nhiều khả năng là iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Tuy nhiên, trên thực tế, các nhà phân tích lại lo ngại rằng, doanh số bán iPhone trong năm 2015 sẽ chỉ xấp xỉ với năm 2014.


Dựa vào những tin đồn về chiếc iPhone 6S của Apple, nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ đơn thuần là một thiết bị mang tính kế thừa hơn là đột phá. Những điểm cải tiến lớn nhất trên chiếc iPhone 6S sẽ bao gồm màn hình Force Touch, từng được sử dụng trên Apple Watch, camera chính và camera trước sẽ mang đến chất lượng ảnh chụp tốt hơn.

Bên cạnh đó, iPhone 6S sẽ gần như giữ nguyên kiểu dáng, thiết kế của iPhone 6 và 6 Plus, và có thêm một tùy chọn màu sắc. Nhiều người vẫn kỳ vọng vào một thế hệ iPhone hoàn toàn đột phá, giống như cách mà Samsung đã làm với Galaxy Note 5.
513Vote
41Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Hai 2020
Rolls-Royce cho biết họ có kế hoạch xây dựng và đưa vào hoạt động 15 lò phản ứng hạt nhân cỡ nhỏ ở Anh, dự kiến nhà máy đầu tiên sẽ bắt đầu vận hành trong vòng 9 năm tiếp theo.
04 Tháng Hai 2020
Hồi năm 2016, Chính phủ Anh đã cho Dyson mượn 8 triệu bảng để phát triển xe điện nhằm thúc đẩy kinh tế và tạo việc làm. Công ty sau đó bảo rằng đã đầu tư 2.5 triệu đô để phát triển xe điện.
04 Tháng Hai 2020
Các nhà khoa học đang cố gắng chuyển hóa chất thải phóng xạ thành pin có tuổi thọ lên tới cả nghìn năm.
03 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Ngân hàng trung ương sẽ bơm 1,200 tỷ nhân dân tệ, tương đương 174 tỷ USD vào thị trường tài chính.
03 Tháng Hai 2020
Lần đầu tiên, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã thành công trong việc cấy tế bào tim nuôi trong phòng thí nghiệm vào cơ thể một bệnh nhân.
03 Tháng Hai 2020
Cuộc họp bỏ phiếu cho dự thảo luật áp đặt chuẩn kết nối chung cho điện thoại bán ra ở Châu Âu của các nhà lập pháp liên minh Châu Âu đã kết thúc, với 582 phiếu thuận và chỉ có 40 phiếu chống.