Q4/2015: Apple Với Tham Vọng Doanh Số 80 Triệu Chiếc iPhone

10 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 16721)
Q4/2015: Apple Với Tham Vọng Doanh Số 80 Triệu Chiếc iPhone
blank
Ngày trước ngày diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm iPhone mới, trang PhoneArena cho biết, các nhà cung ứng linh kiện tại Đài Loan đã tiết lộ rằng, Apple đang lên kế hoạch bán ra từ 70 tới 80 triệu chiếc iPhone thế hệ mới trong năm 2016. Nếu kế hoạch thành công, đây sẽ là một kỷ lục mới với doanh số bán hàng của iPhone.

Nhìn lại năm 2014, dù iPhone 6iPhone 6 Plus đã mang về cho Apple những thành công vang dội trong mảng di động, số lượng iPhone được bán ra vào thời gian đó cũng chỉ đạt 74.5 triệu đơn vị trong năm 2014.

Nhìn chung, 2015 vẫn là thời điểm tốt để Apple bỏ xa những đối thủ cạnh tranh. Những dự báo cho thấy công ty đang tỏ ra rất tự tin với thế hệ iPhone mới, nhiều khả năng là iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Tuy nhiên, trên thực tế, các nhà phân tích lại lo ngại rằng, doanh số bán iPhone trong năm 2015 sẽ chỉ xấp xỉ với năm 2014.


Dựa vào những tin đồn về chiếc iPhone 6S của Apple, nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ đơn thuần là một thiết bị mang tính kế thừa hơn là đột phá. Những điểm cải tiến lớn nhất trên chiếc iPhone 6S sẽ bao gồm màn hình Force Touch, từng được sử dụng trên Apple Watch, camera chính và camera trước sẽ mang đến chất lượng ảnh chụp tốt hơn.

Bên cạnh đó, iPhone 6S sẽ gần như giữ nguyên kiểu dáng, thiết kế của iPhone 6 và 6 Plus, và có thêm một tùy chọn màu sắc. Nhiều người vẫn kỳ vọng vào một thế hệ iPhone hoàn toàn đột phá, giống như cách mà Samsung đã làm với Galaxy Note 5.
513Vote
41Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười 2019
Sự ra mắt của Libra vào ngày 18/06/2019 đã tạo ra một chiến trường mới trong việc mở rộng một cách “vĩ cuồng” (megalomaniacal) của Facebook.
14 Tháng Mười 2019
PalmOS, nền tảng từng chiếm 73.94% thị phần vào năm 1999 dần thất thế rồi biến mất. Sang Quý 2/2009, Android tiến lên vị trí thứ năm với 2.18% thị phần.
14 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, công ty dịch vụ tài chính Finco Services ở bang Delaware đã khởi kiện Facebook vì ăn cắp bản quyền logo dấu ngã xoáy cho dự án tiền ảo Libra tại một tòa án ở New York. Công ty cũng đang kiện chính người thiết kế cũ của mình đã làm logo cho Facebook, vì sử dụng lại thiết kế.
13 Tháng Mười 2019
Lẽ dĩ nhiên, không phải tất cả xu hướng công nghệ phổ biến trong 10 năm qua đều tốt đẹp, có những thứ khiến cho cuộc sống trở nên tồi tệ hơn. Đó là những gì?
13 Tháng Mười 2019
99% số nước ngọt tồn tại dưới dạng băng đá hiện đang có mặt ở Greenland (Bắc Cực) và Nam Cực. Mỗi năm, số băng đó dần dần tan ra, chảy xuống các đại dương. Thông thường, cần đến hàng trăm, hàng ngàn năm để chúng tan chảy hết. Nhưng giả sử nếu ngày mai thức dậy, toàn bộ số băng trên Trái đất không còn nữa thì thế giới sẽ ra sao?
13 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo sau PayPal, hàng loạt đối tác trong liên minh tiền ảo Facebook như Visa, eBay, Mastercard cho biết sẽ rút lui.