Q4/2015: Apple Với Tham Vọng Doanh Số 80 Triệu Chiếc iPhone

10 Tháng Chín 201512:00 SA(Xem: 16364)
Q4/2015: Apple Với Tham Vọng Doanh Số 80 Triệu Chiếc iPhone
blank
Ngày trước ngày diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm iPhone mới, trang PhoneArena cho biết, các nhà cung ứng linh kiện tại Đài Loan đã tiết lộ rằng, Apple đang lên kế hoạch bán ra từ 70 tới 80 triệu chiếc iPhone thế hệ mới trong năm 2016. Nếu kế hoạch thành công, đây sẽ là một kỷ lục mới với doanh số bán hàng của iPhone.

Nhìn lại năm 2014, dù iPhone 6iPhone 6 Plus đã mang về cho Apple những thành công vang dội trong mảng di động, số lượng iPhone được bán ra vào thời gian đó cũng chỉ đạt 74.5 triệu đơn vị trong năm 2014.

Nhìn chung, 2015 vẫn là thời điểm tốt để Apple bỏ xa những đối thủ cạnh tranh. Những dự báo cho thấy công ty đang tỏ ra rất tự tin với thế hệ iPhone mới, nhiều khả năng là iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Tuy nhiên, trên thực tế, các nhà phân tích lại lo ngại rằng, doanh số bán iPhone trong năm 2015 sẽ chỉ xấp xỉ với năm 2014.


Dựa vào những tin đồn về chiếc iPhone 6S của Apple, nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ đơn thuần là một thiết bị mang tính kế thừa hơn là đột phá. Những điểm cải tiến lớn nhất trên chiếc iPhone 6S sẽ bao gồm màn hình Force Touch, từng được sử dụng trên Apple Watch, camera chính và camera trước sẽ mang đến chất lượng ảnh chụp tốt hơn.

Bên cạnh đó, iPhone 6S sẽ gần như giữ nguyên kiểu dáng, thiết kế của iPhone 6 và 6 Plus, và có thêm một tùy chọn màu sắc. Nhiều người vẫn kỳ vọng vào một thế hệ iPhone hoàn toàn đột phá, giống như cách mà Samsung đã làm với Galaxy Note 5.
513Vote
41Vote
35Vote
210Vote
16Vote
3.135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2020
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
25 Tháng Mười Một 2020
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.