Một Số Người Đã Cắm Trại Trước Cửa Hàng Apple Store

09 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19386)
Một Số Người Đã Cắm Trại Trước Cửa Hàng Apple Store
blank
Tháng 9 hàng năm, cảnh hàng ngàn người cắm trại ngay trước các cửa hàng Apple Store, trước ngày ra mắt sản phẩm mới không phải điều quá xa lạ.

Thượng tuần tháng 09/2015, dù vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ phía Apple, người hâm mộ vẫn không ngần ngại dựng lều cắm trại bên ngoài Apple Store tại Sydney, Úc, ngay trước thềm sự kiện lớn vào ngày 09/09/2015.

Trước đây, nhiều người thường cố xuất hiện sớm nhất có thể để giành chỗ để được vào Apple Store, tìm cơ hội tiếp thị cho doanh nghiệp và nhãn hàng của mình. Đến những năm 2015, đa số mọi người cố gắng bước vào cửa hàng đơn giản chỉ để có được một sản phẩm Apple mà họ yêu thích.


Trở lại tháng 09/2014, dòng người đổ về Apple Store tại New York, Mỹ đã bắt đầu từ 1 tuần trước khi iPhone 6 chính thức phát hành ra thị trường. Thậm chí, không ít người đã cắm trại trước cửa Apple Store sớm hơn 2 tuần, trước khi Apple chính thức tiết lộ về iPhone 6.

Trong sự kiện mùa thu 2015, Apple dự kiến sẽ giới thiệu phiên bản iPhone 6S, cùng với đó là sự xuất hiện của Apple TV, xe hơi Apple, iPad Pro có màn hình lớn cùng nhiều sản phẩm đáng mong đợi khác.
512Vote
41Vote
37Vote
25Vote
19Vote
3.134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.