Một Số Người Đã Cắm Trại Trước Cửa Hàng Apple Store

09 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19803)
Một Số Người Đã Cắm Trại Trước Cửa Hàng Apple Store
blank
Tháng 9 hàng năm, cảnh hàng ngàn người cắm trại ngay trước các cửa hàng Apple Store, trước ngày ra mắt sản phẩm mới không phải điều quá xa lạ.

Thượng tuần tháng 09/2015, dù vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ phía Apple, người hâm mộ vẫn không ngần ngại dựng lều cắm trại bên ngoài Apple Store tại Sydney, Úc, ngay trước thềm sự kiện lớn vào ngày 09/09/2015.

Trước đây, nhiều người thường cố xuất hiện sớm nhất có thể để giành chỗ để được vào Apple Store, tìm cơ hội tiếp thị cho doanh nghiệp và nhãn hàng của mình. Đến những năm 2015, đa số mọi người cố gắng bước vào cửa hàng đơn giản chỉ để có được một sản phẩm Apple mà họ yêu thích.


Trở lại tháng 09/2014, dòng người đổ về Apple Store tại New York, Mỹ đã bắt đầu từ 1 tuần trước khi iPhone 6 chính thức phát hành ra thị trường. Thậm chí, không ít người đã cắm trại trước cửa Apple Store sớm hơn 2 tuần, trước khi Apple chính thức tiết lộ về iPhone 6.

Trong sự kiện mùa thu 2015, Apple dự kiến sẽ giới thiệu phiên bản iPhone 6S, cùng với đó là sự xuất hiện của Apple TV, xe hơi Apple, iPad Pro có màn hình lớn cùng nhiều sản phẩm đáng mong đợi khác.
512Vote
41Vote
37Vote
25Vote
19Vote
3.134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.