Một Số Người Đã Cắm Trại Trước Cửa Hàng Apple Store

09 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 19916)
Một Số Người Đã Cắm Trại Trước Cửa Hàng Apple Store
blank
Tháng 9 hàng năm, cảnh hàng ngàn người cắm trại ngay trước các cửa hàng Apple Store, trước ngày ra mắt sản phẩm mới không phải điều quá xa lạ.

Thượng tuần tháng 09/2015, dù vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ phía Apple, người hâm mộ vẫn không ngần ngại dựng lều cắm trại bên ngoài Apple Store tại Sydney, Úc, ngay trước thềm sự kiện lớn vào ngày 09/09/2015.

Trước đây, nhiều người thường cố xuất hiện sớm nhất có thể để giành chỗ để được vào Apple Store, tìm cơ hội tiếp thị cho doanh nghiệp và nhãn hàng của mình. Đến những năm 2015, đa số mọi người cố gắng bước vào cửa hàng đơn giản chỉ để có được một sản phẩm Apple mà họ yêu thích.


Trở lại tháng 09/2014, dòng người đổ về Apple Store tại New York, Mỹ đã bắt đầu từ 1 tuần trước khi iPhone 6 chính thức phát hành ra thị trường. Thậm chí, không ít người đã cắm trại trước cửa Apple Store sớm hơn 2 tuần, trước khi Apple chính thức tiết lộ về iPhone 6.

Trong sự kiện mùa thu 2015, Apple dự kiến sẽ giới thiệu phiên bản iPhone 6S, cùng với đó là sự xuất hiện của Apple TV, xe hơi Apple, iPad Pro có màn hình lớn cùng nhiều sản phẩm đáng mong đợi khác.
512Vote
41Vote
37Vote
25Vote
19Vote
3.134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.