Một Số Người Đã Cắm Trại Trước Cửa Hàng Apple Store

09 Tháng Chín 201510:00 CH(Xem: 20003)
Một Số Người Đã Cắm Trại Trước Cửa Hàng Apple Store
blank
Tháng 9 hàng năm, cảnh hàng ngàn người cắm trại ngay trước các cửa hàng Apple Store, trước ngày ra mắt sản phẩm mới không phải điều quá xa lạ.

Thượng tuần tháng 09/2015, dù vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ phía Apple, người hâm mộ vẫn không ngần ngại dựng lều cắm trại bên ngoài Apple Store tại Sydney, Úc, ngay trước thềm sự kiện lớn vào ngày 09/09/2015.

Trước đây, nhiều người thường cố xuất hiện sớm nhất có thể để giành chỗ để được vào Apple Store, tìm cơ hội tiếp thị cho doanh nghiệp và nhãn hàng của mình. Đến những năm 2015, đa số mọi người cố gắng bước vào cửa hàng đơn giản chỉ để có được một sản phẩm Apple mà họ yêu thích.


Trở lại tháng 09/2014, dòng người đổ về Apple Store tại New York, Mỹ đã bắt đầu từ 1 tuần trước khi iPhone 6 chính thức phát hành ra thị trường. Thậm chí, không ít người đã cắm trại trước cửa Apple Store sớm hơn 2 tuần, trước khi Apple chính thức tiết lộ về iPhone 6.

Trong sự kiện mùa thu 2015, Apple dự kiến sẽ giới thiệu phiên bản iPhone 6S, cùng với đó là sự xuất hiện của Apple TV, xe hơi Apple, iPad Pro có màn hình lớn cùng nhiều sản phẩm đáng mong đợi khác.
512Vote
41Vote
37Vote
25Vote
19Vote
3.134
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.